Màn nước shopping mall trung tâm thương mại tại Myama

Màn nước shopping mall Myama là màn nước nghệ thuật được UNION thực hiện. Ngoài sản xuất các công trình trong nước, chúng tôi đã đạt được các bước tiến lớn hơn khi đưa sản phẩm màn nước nghệ thuật ra nước ngoài.

Màn nước nghệ thuật cho trung tâm thương mại Myama được đặt hàng thông qua triển lãm Vietbuild và ở Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành sản xuất ở Việt Nam và sau đó đóng gói thành các module có thể lắp ghép và gửi cho khách hàng. Sản phẩm được vận chuyển bằng đường biển tới Myama và được các kỹ sư của chúng tôi tiến hành lắp đặt và bàn giao trên đất nước bạn.

Màn nước nghệ thuật

Màn nước có chiều dài 6m và chiều cao 4m với độ phân giải là 1mm (khoảng 90 vòi/met), đây là 1 độ phân giải tương đối mịn và là cấu hình cao trong công nghệ màn nước của chúng tôi.

Màn nước nghệ thuật union

Hiện chúng tôi có nhiều giải pháp về màn nước nghệ thuật như màn nước dài, thẳng, tròn cong và chúng tôi nhận thiết kế thi công màn nước theo yêu cầu của khách hàng. Do làm chủ được công nghệ, nên màn nước của chúng tôi co giá rất cạnh tranh, chỉ bằng 1/3 so với giải pháp tương tự đến từ Nhật, Mỹ, Đức,…

Màn nước nghệ thuật union Màn nước nghệ thuật union