Với sản phẩm màn nước nghệ thuật, công ty chúng tôi luôn chủ động trong việc sáng tạo để cho ra đời ra nhiều tác phẩm mới và ngày một đặc sắc hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn nước nhưng hầu hết đều có một  điểm chung là chỉ rơi xuống tạo một màn nước đơn điệu mà không thể điều khiển từng giọt nước và tạo họa tiết. Áp dụng công nghệ điều khiển công nghệ cao trong lĩnh vực giải trí Union technology  đã nghiên cứu và chế tạo thành công màn nước rơi theo ý muốn.

Triễn lãm màn nước và nhạc nước nghệ thuật tại Vietbuild

Với màn nước này chúng ta có thể hiển thị bất cứ thông tin và hình ảnh lên nó tạo sự mới mẻ cho không gian sống và làm việc. Không ngừng ở đó,các bức màn nước này được đánh giá cao và phù hợp để sử dụng như một cách trang trí phong thủy trong nhà ở hay các doanh nghiệp. Chúng vừa sáng tạo vừa dung hòa cho không gian sống.

Màn nước dạng dài kết hợp máy chiếu
Màn nước dạng dài kết hợp máy chiếu

 

Không chỉ đơn thuần là một màn nước đơn điệu dùng như màn của máy trình chiếu mà màn nước của chúng tôi sẽ nhả nước theo hình ảnh được lập trình từ đơn giản đến phức tạp bằng thiết bị điều khiển an toàn (Tủ điều khiển) gồm hai loại:

  • Loại 1: Điều khiển bằng máy tính: Phần mềm điều khiển được cài đặt trên máy tính cho phép chọn lựa các hình ảnh muốn hiển thị. Ngoài ra có công cụ gõ chữ để hiện thị và dùng paint để vẽ tạo hình.
  • Loại 2: Điều khiển bằng USB/ thẻ nhớ: Đối với những vị trí không tiện đặt máy tính, có thể lựa chọn chức năng sử dụng USB hoặc thẻ nhớ để lưu hình ảnh mà bạn muốn hiển thị, số lượng hình ảnh hiển thị phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ trên USB hay thẻ nhớ.

Ngoài hình thức đẹp đạt độ thẩm mỹ cao, các thiết bị cấu thành sản phẩm như: vòi phun, thiết bị đóng gắt tự động các vòi nước, cùng với hệ thống đèn laze và đèn led, … cũng được lựa chọn kĩ lưỡng và nhập từ các hãng có uy tính nhằm đạt độ bền tối đa cho sản phẩm. Đồng thời các thiết bị này cũng chịu được sự oxi hóa cao, nước, nắng và sự thay đổi khí hậu khu vực nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

Một bức màn nước khi đến tay khách hàng đều được chúng tôi vận hành kiểm tra nhằm đảm bảo tính an toàn và chất lượng sản phẩm. Mẫu mã màn nước sẽ được cập nhiên liên tục, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Có hai loại màn nước cơ bản là:Màn thẳng và màn tròn. Tùy vào không gian thi công mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra ý tường, tham khảo khách hàng, đưa ra một đề án chính thức và tiến hành thi công.

  • Màn nước thẳng: Các vòi phun nước được bố trí nằm trên một đường thẳng,chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào mật độ bố trí vòi phun, mật độ trung bình có thể hiển thị chữ rõ nét là 1,5cm (khoảng cách giữa 2 vòi).

Màn nước dài

Màn nước chảy ra chữ Samsung

 

  • Màn nước tròn: Thay vì các vòi nước được bố trí trên một đường thẳng, chúng ta có thể bố trí nó trên một vòng tròn tuỳ thuộc vào từng vị trí đặt màn nước để phù hợp với không gian trang trí. Với dạng màn nước tròn chúng ta có thể quan sát bất kỳ hướng, không bị giới hạn tầm nhìn.

Màn nước dạng tròn trong một sự kiện

Màn nước dạng tròn trong một sự kiện

 

Union technology sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh các chính sách ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi sẽ có riêng các chính sách cho các đối tác có nhu cầu hợp tác lâu dài với mục đích cùng nhau phát triển tạo lòng tin cho khách hàng và chỗ đứng vững chắc của công ty trên thị trường kinh doanh. Màn nước nghệ thuật có thể nói là điểm sáng công nghệ mang tính Việt Nam so với bạn bè thế giới.