Màn nước nghệ thuật triển lãm Vietbuild 2017

Màn nước nghệ thuật triển lãm Vietbuild 2017

Màn nước nghệ thuật triển lãm Vietbuild 2017 được Union thiết kế và thi công, là loại màn nước tiêu biểu sử dụng trong các sự kiện. Công ty cổ phần Union đã lần đầu tiên trình làng 4 sản phẩm vô cùng đặc sắc có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bao gồm màn hình led trong suốt (Led transparent), màn hình led 4K, màn nước nghệ thuật tương tác qua mobile, nhạc nước nghệ thuật thông minh.

Màn hình led trong suốt (Led transparent): Là một siêu phẩm P3 chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ với thời gian bảo hành lên tới 2 năm (Một chế độ bảo hành chưa có công ty nào ở Việt Nam có thể cung cấp)

Man hinh led trong suot

Đặc điểm tuyệt với nhất của màn hình led trong suốt đó là nó có thể nhìn xuyên qua cả màn hình led và nhờ đó tạo nên sự đặc biệt và là một điểm nhấn không nhưng về mặt công nghệ mà con về mặt mỹ thuật. Màn hình led của Union JSCO là màn hình led trong suốt đầu tiên có độ phân giải tốt nhất trên thế giới, ngoài ra bản thân nó cũng sở hữu một thiết kế vô cùng thông minh và giúp cho nó có thể dễ dàng lắp đặt chỉ trong vài phút.

Với tính chất đặc biệt của nó, màn hình led trong suốt đã và đang trở thành những lựa chon cho các nhãn hàng, các trung tâm thương mại có mặt tiền muốn tạo điểm nhấn mà không mất đi vẻ mỹ quan của nó.

Màn hình led 4k: Cũng tại triển lãm lần này, lần đầu tiên xuất hiện màn hình led có độ phân giải lên tới 4K. Màn hình led P1.9 của chúng tôi cũng được sản xuất cho thị trường Mỹ với chế đọ bảo hành lên tới 3 năm.

Man hinh led 4K

Với độ phân giải 4K thì đây là một lựa chọn đáng giá với các trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới siêu sang hay nó cũng sẽ là 1 lựa chọn không tồi cho các tín đồ phim HD.

Màn nước nghệ thuật có tương tác qua mobile: Khác với các giải pháp màn nước nghệ thuật của Mỹ, Đức, Nhật,… Màn nước nghệ thuật Union JSCO hỗ trợ kết nối với ứng dụng trên mobile, cho phép người dùng vẽ, gõ chữ, load hình ảnh trực tiếp từ mobile sang màn nước. Đây là một tính năng độc đáo làm cho Màn nước nghệ thuật của UNION JSCO trở thành một sản phẩm có một không hai trên thị trường.

Đây là một sản phẩm cho phép tạo điểm nhấn rất cao với công nghệ độc đóa, độ mỹ thuật không tưởng. Ngoài ra nó còn cho phép điều hòa không khí và tạo nên yếu tố phong thủy cho các khu vực nơi nó ngự trị.

Nhạc nước nghệ thuật sử dụng trí tuệ nhân tạo: Sản phẩm này chúng tôi cung cấp hai chế độ, một chế độ cho phép người dùng tự thiết kế kịch bản để nhạc nước nhảy theo và ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thêm một chế độ thông minh, cho phép hệ thống phân tích tần số âm thanh từ đó điều khiển các cột nước nhảy theo tiết tấu của nhạc. Sản phẩm này có thể gán trực tiếp vào điện thoại để phát nhạc, ngoài ra nó cũng cho phép gán vào guitar, organ, piano,… để nhảy theo nhạc công. Nhạc nước nghệ thuật của Union JSCO là một sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường.