Đám Cưới Ở Vĩnh Phúc Với Màn Mưa Lung Linh Nhất Việt Nam

Đám cưới ở Vĩnh Phúc mở màn cho năm 2024 xứng đáng là đám cưới lớn nhất năm nay với độ đầu tư cực khủng. Hãy cùng Union tìm hiểu qua về đám cưới sử dụng màn mưa Union thông qua bài viết sau đây.

Đám Cưới Ở Vĩnh Phúc Với Màn Mưa Lung Linh Nhất Việt Nam

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022 – Hoàng Hương Giang bí mật tổ chức đám cưới cưới ở Vĩnh Phúc.

Đám cưới ở Vĩnh Phúc gây sốt với rất nhiều con số ấn tượng. Tổng nhà rạp là 5000m2, sân khấu dàn dựng vô cùng lớn, 400m2 sàn catwalk và biểu diễn với loạt khách mời là các tên tuổi đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Saka Trương Tuyền, Tùng Anh…

Toàn bộ hoa trang trí từ cổng vào đều nhập khẩu từng bông từ Ecuador, Hà Lan, Anh. Tiệc cưới sử dụng 2 tấn pha lê, 4 tấn hoa tươi để trang trí.

Đám cưới ở Vĩnh Phúc áp dụng công nghệ mới nhất hiện đại nhất như công nghệ trình chiếu 3D Mapping, Laser, màn mưa nhân tạo để kể câu chuyện tình yêu của cô dâu và chú rể. Câu chuyện tình yêu được lấy từ hồi ức của chú rể, tưởng tượng ra cô dâu và vô tình gặp được ngoài đời thực, ý tưởng rất hay và ý nghĩa”.

Đám cưới ở Vĩnh Phúc với concept “Lâu đài trên mây” kể lại câu chuyện tình yêu vô cùng đặc sắc. Sự kiện sẽ được phủ toàn mây khói cho đúng concept.

Được biết, theo kịch bản, sự xuất hiện của cô dâu sẽ là điểm nhấn. Lâu đài giấu sau màn hình, sau dàn múa vũ công 10 người màn che sân khấu từ từ hạ xuống. Thời khắc màn che hạ xuống Laser, Mapping vẽ lên sân khấu. Trước khi cô dâu xuất hiện thì màn mưa kèm theo tiếng nhạc du dương lãng mạn như dòng hồi ức tình yêu. Riêng màn mưa ekip 15 người thực hiện set up trong 2 ngày liên tục để tạo hiệu ứng đẹp nhất. Đặc biệt là màn thả nhẫn pha lê khổng lồ từ trên trời hạ xuống.

Xuất hiện đám cưới ở Vĩnh Phúc lớn nhất đầu năm 2024. Rạp cưới 5000m2, 4 tấn hoa tươi nhập khẩu trang trí
Xuất hiện đám cưới ở Vĩnh Phúc lớn nhất đầu năm 2024. Rạp cưới 5000m2, 4 tấn hoa tươi nhập khẩu trang trí
Tiệc cưới ở Vĩnh Phúc gây ấn tượng khi sử dụng các công nghệ mới và đặc biệt là màn nước Union trong giây phút trọng đại của đôi uyên ương
Hàng trăm công nhân chuẩn bị suốt nửa tháng cho đám cưới ở Vĩnh Phúc này
Hàng trăm công nhân chuẩn bị suốt nửa tháng cho đám cưới ở Vĩnh Phúc này


Xem thêm:

Màn xuất hiện của cô dâu dưới màn mưa Union

Nhạc nước đám cưới Bình Dương – Đám cưới nước 2024

Một số lưu ý khi lắp đặt màn nước kỹ thuật số trong sự kiện

  • Hệ thống khung truss đỡ cho module phân phối nước cần được tính toán kĩ để đảm bảo khả năng chịu lực, nhất là những sân khấu có chiều ngang lớn – đồng thời cần xác định chiều cao trần để cho ra chiều cao khung đỡ phù hợp (Một số nhà sản xuất recommend không nên lắp đặt vòi phun ở độ cao trên 4m).
  • Phần sân khấu cần được tính toán để có chỗ lắp đặt thùng chứa nước (ẩn dưới sân khấu hoặc trên sân khấu, tùy thiết kế) và cần có nắp đục lỗ để che thùng chứa nước lại (trong trường hợp lắp đặt ẩn dưới sân khấu).
  • Xung quanh phần thùng chứa nước, nếu có thể nên đặt vào bên trong một thùng khác hoặc trải bạt, tránh trường hợp nước bị rò rỉ ra ngoài gây những hậu quả không lường trước.
  • Hệ thống dây điện, nếu được lắp đặt dưới sân khấu, nên để xa thùng chứa nước và đưa lên cao, tránh trường hợp rò rỉ nước gây chập điện. Các thiết bị như đèn, hoặc màn hình LED… nếu không có tiêu chuẩn chống nước thì tốt nhất cũng nên để ở một khoảng cách an toàn, nhất là với những đèn để trên sàn sân khấu.
  • Hệ thống màn nước kỹ thuật số có thể hoạt động cả ngoài trời và trong nhà, tuy nhiên nên sử dụng ở trong nhà và được đặt trước một Background tối để đảm bảo nhìn rõ. Đồng thời không nên sử dụng trong môi trường gió mạnh vì sẽ làm thay đổi đường di chuyển của giọt nước, dẫn đến hình ảnh không rõ ràng hoặc nước bị văng vào những khu vực không mong muốn.
  • Sử dụng nước sạch cho hệ thống màn nước kỹ thuật số để đảm bảo là hình ảnh được hiển thị tốt nhất đồng thời các vòi phun không bị kẹt.
  • Khi kết hợp trình chiếu, nhà sản xuất Aquatic Show đặc biệt lưu ý nên sử dụng máy chiếu chiếu từ phía sau màn nước kỹ thuật số.
  • Sau khi lắp đặt xong nên đổ nước vào thùng chứa nước và kiểm tra thật kỹ vấn đề rò rỉ của bồn chứa và Rehearsal thật kỹ để tìm ra các yếu tố không mong muốn có thể xảy ra và tìm cách khắc phục.