Đại Nhạc Hội EDM Nước Hot Nhất Mùa Hè WATERA 2023

Thổi bùng không khí sôi động của những ngày cuối hạ, ngày 29/7 này, Đại nhạc hội EDM Nước số 1 mùa hè Watera 2023 chiêu đãi các tín đồ nhạc EDM (Raver) chính hiệu bằng một bữa tiệc nhạc điện tử bùng nổ suốt 8 tiếng.

Watera sự kiện EDM nước được mong chờ nhất hè này sắp diễn ra vào ngày 29/07
Watera sự kiện EDM nước được mong chờ nhất hè này sắp diễn ra vào ngày 29/07

Sức Nóng EDM Nước Watera 2023

Sau thành công của nhiều lễ hội âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam và châu Á như Ravolution Music Festival, Creamfields Vietnam, Creamfields Asia, Siam Songkran Music Festival, It’s The Ship…, Ravolution Asia tiếp tục hành trình lễ hội của mình với Watera 2023. Dù được lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại nhưng đại nhạc hội EDM nước lần này ẩn chứa những thông điệp thời đại thú vị. Giữa không gian đa vũ trụ, Đấng sáng tạo đã tạo ra những viên đá nguyên thủy từ bốn nguyên tố: Đất, Nước, Lửa và Khí. Trong đó, viên Thủy thạch được xem là linh hồn tạo nên sự sống tại hành tinh nước xinh đẹp Watera. Tại Watera 2023, các raver sẽ hóa thân thành những những chiến binh tinh nhuệ nhất của Watera, mang theo hoài bão được diện kiến các vị thần Titan trong truyền thuyết trên hành trình tìm kiếm viên Thủy thạch.

Cùng chờ đón những màn biểu diễn với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam tại sự kiện EDM nước Watera
Cùng chờ đón những màn biểu diễn với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam tại sự kiện EDM nước Watera

Câu chuyện thần thoại ly kỳ về viên Thủy thạch đó sẽ được tái hiện sống động tại sân khấu laser hoành tráng của Watera 2023. Khi màn đêm buông xuống, âm nhạc nổi lên, laser show được trông đợi nhất mùa hè sẽ chính thức khởi động. Được đội ngũ chuyên nghiệp Anter Pro vận hành, hiệu ứng laser khiến không gian âm nhạc EDM sôi động của DJ nổi tiếng KSHMR cùng dàn headliner đình đám như Marlo, Borgeous, Dash Berlin, 39Kingdom… bùng nổ.

Có gì đặc biệt tại sân khấu Watera 2023

Laser show được đầu tư lớn nhất về số lượng laser kết hợp với trải nghiệm nước sẽ là món quà gây tò mò nhất. Kích thước được đầu tư cho màn ra mắt đầu tiên của thương hiệu EDM Festival & Live thứ hai của Ravolution Asia.

Đặc biệt, Watera 2023 là bản nâng cấp “sang – xịn – mịn” của lễ hội âm nhạc nước thông thường. Hệ thống máy và thiết bị nước hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đây là hệ thống máy phun nước lên trời và rơi xuống ở dạng sương tuyệt đẹp.

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng sự kiện cháy nhất mùa hè chưa
Bạn đã sẵn sàng bùng nổ cùng sự kiện cháy nhất mùa hè chưa

Bạn đã sẵn sàng giải phóng 100% năng lượng cuồng nhiệt và hô vang WET – WILD – WOW để khuấy động nhạc hội Watera 2023 chưa? Với WET, các raver được hòa mình vào không gian mát lạnh với công nghệ phun nước hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của Ravolution Asia (Đội ngũ vận hành từ Hàn Quốc, Mỹ); “thả phanh” trên đường trượt nước Clear Slider; tham gia cuộc đại chiến súng nước có 1-0-2 cùng hội “đồng rave”. WILD mở ra nhiều hoạt động ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại Watera 2023. Tại đây, các raver được thưởng thức cocktail độc quyền tại quầy Close Up Chill Bar; khoe giọng hát tại Close Up Karaoke Booth. WOW là nơi thổi bùng cảm xúc với âm nhạc và sân khấu đỉnh cao. Khán giả được thưởng thức set nhạc mới từ các DJ hàng đầu thế giới và “headbang” cùng gần 200 ca khúc bản quyền.

Xem thêm: EDM Nhạc Nước – Xu hướng Giải Trí Bùng Nổ Nhất Năm 2023

Xem thêm :Tiger Crystal Rave 2.0 – Nhạc Nước Trên Biển Sốt Nhất Tuần Này

5/5 - (3 votes)