4+ Mẫu Đài Phun Nước Đẹp Nhất Năm 2024

Đài phun nước đẹp đã trở nên phổ biến và gần gũi hơn với cuộc sống của mỗi người. Nó xuất hiện ở rất nhiều địa điểm công cộng, trung tâm hành chính, công viên,… Để có thể thiết kế và thi công đài phun nước đẹp và phù hợp với nhu cầu, hãy cùng Union khám phá những loại đài phun nước đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

1. Mẫu đài phun nước đẹp: đài phun nước bể cạn

 

dai phun nuoc
Mẫu đài phun nước đẹp: đài phun nước bể chứa lộ thiên

Đài phun nước bể cạn thường áp dụng cho những không gian trung bình và rộng. Mẫu đài phun nước này thường khá đơn giản. Bể chứa nước được thiết kế lộ lộ bên ngoài với các hình dáng khác nhau (tròn, vuông, chữ nhật…). Thêm vào đó, hệ thống vòi phun sẽ tạo ra các tia nước bắn lên không khí theo phần mềm đã được lập trình. Với bể chứa lộ thiên cũng là loại phổ biến nhất. Nó có thể được áp dụng cho hầu hết các loại công trình.

>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Đài Phun Nước Cho Bùng Binh, Vòng Xuyến 2023

2.Mẫu đài phun nước đẹp: đài phun nước tầng tràn

Mẫu đài phun nước đẹp: đài phun nước tầng tràn
Mẫu đài phun nước đẹp: đài phun nước tầng tràn

Mẫu thiết kế này cũng khá thông dụng bởi chúng đa dạng về hình thức và cách bố trí. Bạn có thể thấy đài phun nước tràn tầng xuất hiện nhiều ở các khu công viên, khu nghỉ dưỡng hoặc biệt thự xa hoa… Dòng nước nổi lên tầng tháp báo cáo nhất và chảy tràn qua từng tầng rồi rơi xuống bể chứa. Số tầng trong một tháp thường là số lẻ và thông số ứng dụng là 1, 3 hoặc 5 tầng.

>>> Xem thêm: Đài phun nước đa tầng 2023 biểu tượng nghệ thuật và sự kỳ diệu của nước

3.Mẫu đài phun nước đẹp: đài phun nước âm sàn

Đây là hệ thống đài phun nước khá đặc biệt. Tất cả các thiết bị bao gồm: bể chứa, vòi phun, âm thanh, ánh sáng… đều được lắp đặt âm thanh dưới bề mặt. Nước vẫn được phun từ bên dưới lên nhưng bên trên vẫn có thể chuyển đi bình thường. Kiểu thiết kế này mang lại sự mới lạ và tạo cảm giác vô cùng thích thú. Hơn nữa, khi kết hợp với các hiệu ứng âm thanh – ánh sáng sẽ rất đẹp mắt và cuốn hút.

pho di bo 2
Đài phun nước âm thanh tạo trải nghiệm tương tác tốt nhất khi có thể vui đùa cùng dòng nước và hiệu ứng nước
quangtruong2
Tạo trải nghiệm tương tác tốt nhất khi có thể vui đùa cùng dòng nước và hiệu ứng nước

>>> Xem thêm: Hạ Nhiệt Cùng Sàn Phun Nước Cho Khu Vui Chơi 2023

4.Mẫu đài phun nước đẹp: Mẫu đài phun nước phao nổi

aquamaster fountains water quality solutions
Thường được sử dụng ở các sông hoặc hồ rộng

Với những khu vực có mặt nước rộng như hồ nước lớn hay sông tự nhiên thì giải pháp đó chính được đặt trên một hệ thống phao nổi. Bản thân mặt hồ đã là một bể chứa nước lớn, các hệ thống vòi phun sẽ được bố trí trên 1 hoặc nhiều phao nổi và đặt tại khu vực trung tâm. Thiết kế thường được cài đặt tại các thành viên hoặc sự kiện văn hóa, nghệ thuật trên các mặt nước rộng lớn.

>>> Xem thêm: Sức Hấp Dẫn Đài Phun Nước Phao Nổi Hot Trend 2023

Trên đây là bài viết tổng hợp các mẫu đài phun nước đẹp nhất năm 2024 theo đánh giá của UNION. Nếu muốn biết thêm thông tin về các mẫu, loại đài phun nước đẹp khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần UNION đài phun nước đài phun nước 

Địa chỉ : 99A đường số 12, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0345 600 100
Email: contact@union.com.vn
Website: union.com.vn

 

5/5 - (3 votes)