Nhạc Nước Mini Cho Sân Vườn Với Chi Phí Thấp

Nhạc nước mini là xu thế nhạc nước mới cho sân vườn biệt thự với chi phí thấp nhất thị trường, đảm bảo chất lượng và tiến độ nhanh nhất. Chỉ từ 200 triệu đồng là bạn đã có ngay một hệ thống nhạc nước mini cực ấn tượng cho khuôn viên sân vườn. Chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí phương án tối ưu nhất và thi công lắp đặt nhạc nước nghệ thuật trọn gói cho quý khách.

Ưu điểm khi lắp đặt nhạc nước mini cho sân vườn

Lắp đặt một hệ thống nhạc nước mini cho khuôn viên sân vườn biệt thự tư gia là xu thế thiết kế trang trí cảnh quan mới hiện nay. Tuy chi phí đầu tư khá cao so với các hạng mục trang trí khác nhưng những lợi ích khi nhận về thì vô cùng to lớn. Đảm bảo xứng đáng với số tiền bỏ ra. Một số ưu điểm quý khách sẽ nhận về như:

Nhạc nước mini giúp tạo điểm nhấn nổi bật ấn tượng

Hệ thống nhạc nước mini với màu sắc rực rỡ, âm thanh sôi động và những màn múa nước uyển chuyển sẽ giúp tạo điểm nhấn cực nổi bật cho khuôn viên sân vườn của bạn. So với những hệ thống trang trí “tĩnh” như cây xanh, non bộ, phù điêu… thì chắc chắn công trình trang trí “động” sẽ đem lại những điểm thú vị hơn cả.

Có tác dụng thu hút sự chú ý

Chắc chắn những màn trình diễn nhạc nước với những kịch bản biến hóa liên tục sẽ thu hút sự chú ý của tất cả những ai khi ghé thăm sân vườn của bạn.

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng nhạc nước mini sân vườn thấp

Tuy chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng chi phí dành cho bảo trì, bảo dưỡng của hệ thống nhạc nước lại thấp hơn rất nhiều so với việc hàng ngày chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh, vườn hoa. Hay chăm sóc hệ thống hồ cá Koi. Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần và có thể sử dụng hệ thống nhạc nước tới 10 năm, 20 năm mà không lo hỏng hóc.

Cải thiện môi trường nước trong hồ và không khí xung quanh

Nhờ cơ chế bơm hút liên tục của máy bơm mà nguồn nước trong hồ được chuyển động liên tục, đồng thời việc phun nước giúp tạo ra môi trường giàu oxi cho hệ sinh thái dưới lòng hồ. Các tia nước phun lên sẽ giúp hấp thu một phần bụi bẩn giúp không khí xung quanh trong lành hơn.

Nhạc nước mini sân vườn có ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy

Sự chuyển động liên tục của nước luôn mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, đặc biệt là những đài phun nước có kiểu dáng bể tròn sẽ mang lại ý nghĩa thu hút may mắn, thành công cho gia chủ.

Nhạc nước mini với chi phí tiết kiệm phù hợp cho không gian gia đình và sân vườn
Nhạc nước mini với chi phí tiết kiệm phù hợp cho không gian gia đình và sân vườn

Tư vấn lựa chọn mẫu nhạc nước mini sân vườn biệt thự

Tùy vào điều kiện mặt bằng, địa hình của sân vườn mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế kiểu dáng đài phun phù hợp.

Nếu khuôn viên sân vườn có hồ nước rộng thì nên lắp đặt hệ thống nhạc nước phao nổi trên hồ. Vừa tận dụng được mặt hồ thoáng rộng, lại tận dụng được nguồn nước sẵn có dồi dào trong hồ.

Hay diện tích sân vườn trước cửa nhà rộng thì nên lắp đặt nhạc nước bể tròn sẽ có lợi ích trong phong thủy.

Nếu khuôn viên sân vườn nhỏ thì có thể tham khảo phương án thiết kế nhạc nước âm sàn. Vừa có tác dụng trang trí hiệu quả lại tạo ra sân chơi nước cực thú vị cho các bạn nhỏ.

Ngoài ra nếu sân vườn nhà bạn có hệ thống hồ bơi, hãy thiết kế hệ thống nhạc nước mini cho hồ bơi chắc chắn sẽ rất độc đáo.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian chúng tôi sẽ tư vấn các thiết kế phù hợp với quý khách hàng
Tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian chúng tôi sẽ tư vấn các thiết kế phù hợp với quý khách hàng
Với đa dạng kiểu phun cùng các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất
Với đa dạng kiểu phun cùng các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất
Toàn bộ các linh kiện thiết bị nhạc nước đài phun nước đều bằng inox SS304 chống hoen gỉ luôn sáng bóng
Toàn bộ các linh kiện thiết bị nhạc nước đài phun nước đều bằng inox SS304 chống hoen gỉ luôn sáng bóng

Xem thêm:

Nhạc nước di động

Nơi cung cấp thiết bị nhạc nước, đài phun nước chính hãng

 

5/5 - (2 votes)