Dự án Màn nước Osaka| Màn nước nghệ thuật điều khiển

Mô hình màn nước Osaka kết hợp ánh sáng nhằm cho khách hàng thấy được nguyên lí cũng như cách sử dụng của sản phẩm. Màn nước có thể chạy theo hình ảnh được định dạng sẵn từ bộ điều  khiển. Số lượng hình ảnh không giới hạn và tùy vào sở thích của khách hàng. Sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có tính kinh doanh và giải trí cao. Sự sáng tạo đầy mới mẽ này sẽ tạo nên những bước mới trong lĩnh vực nước nghệ thuật nói riêng và nội-ngoại thất nói chung.

Màn nước tại triển lãm Osaka được thiết kế chiều dài 6m và cao 3m, với độ phân giải 1.5 (Khoảng 64 vòi/m). Với ánh sáng chủ đạo là màu vàng (Ánh sáng mặt trời thuần túy). Màn nước Osaka thuộc dạng màn nước phẳng có điều khiển.

Màn nước nghệ thuật

Với màn nước có điều khiển, thì mỗi van sẽ được gắn với 1 bộ điều khiển, thông qua bộ điều khiển trung tâm, sẽ điều khiển đóng/nhả nước để cho ra các hình ảnh, logo, chữ theo yêu cầu, người sử dụng chỉ cần chép hình ảnh, text,.. vào USB và gắn vào tủ điều khiển việc còn lại, hệ thống sẽ điều khiển dòng nước để cho chảy ra các hình ảnh, chữ và logo tương ứng.

Màn nước có thể biểu diễn dạng tròn hoặc thẳng hoặc uốn lượn tùy theo không gian, sở thích của từng người. Ngoài việc là một công trình công nghệ cao, một sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao thì nó còn có ý nghĩa điều tiết không khí xung quanh và ý nghĩa phong thủy.

Màn nước tròn

Union Technology là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển thành công dự án màn nước nghệ thuật, với việc làm chủ công nghệ, Union Technology đảm bảo được sản phẩm sẽ có giá thành rất cạnh tranh (chỉ bằng 1/3 giá của Đức hay Nhật), chế độ bảo hành lâu hơn và có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là thi công rất nhanh.

Chúng tôi hiện có dịch vụ cung cấp màn nước, thiết kế thi công màn nước và cho thuê màn nước để tổ chức sự kiện.