Đài Phun Nước Công Viên Gia Định

Đài phun nước công viên Gia Định nằm trong dự án cải tạo công viên Gia Định do chủ đầu tư Cây Xanh Sài Gòn. Ở thời điểm các tỉnh thành đều nằm ở giai đoạn đô thị hóa phát triển, đi đến đâu cũng là công trình cao ốc, bao quanh là khói bụi, tiếng ồn của máy móc nhất là nơi cao điểm như TPHCM.

Đài phun nước nơi này trở thành một điểm tham quan lí tưởng cho người dân địa phương cũng như du khách khi có dịp ghé thăm.

Đài phun nước công viên Gia Định

Vốn đầu tư: 168 triệu đồng

Nơi đây được bao bọc bởi tầng lớp cây xanh và mặt nước, mang lại một không gian trong lành và thư thái. Mọi người khi đến đây đều cảm thấy được thoải mái và thư giãn. Được sự quan tâm và đầu tư đúng lúc, Union đã nhận thi công đài phun nước công viên Gia Định tại TP.HCM.

Đài phun được thiết kế với hiệu ứng phun tia tạo điểm nhấn làm nổi bật trung tâm với hiệu ứng xòe chụm như một đuôi công đa sắc màu. Được lắp đặt 100 vòi phun tia đơn và 1 vòi phun xòe chụm tạo hình đuôi công.

Đài phun công viên Gia Định lung linh nhất khi về đêm với sự kết hợp 32 đèn LED đổi màu tự động DMX512. Phần quan trọng không thể quên đấy chính là hệ thống điều khiển. Phần mềm điều khiển thuộc bản quyền của Union được lập trình đúng chuẩn giúp đài phun nước hoạt động trơn tru.

Đài phun nước công viên Gia Định
Đài phun nước công viên Gia Định

 

Hình ảnh thi công đài phun nước công viên Gia Định

Toàn bộ các linh kiện đều sử dụng inox SS304 với nhiều tính năng công nghệ hiện đại và độc quyền từ Union
Toàn bộ các linh kiện đều sử dụng inox SS304 với nhiều tính năng công nghệ hiện đại và độc quyền từ Union

Union với sự tận tình và sáng tạo, không ngừng phát triển để mang tới cho những công trình các sản phẩm chất lượng, đúng theo nhu cầu mà lại độc đáo và đẳng cấp.

Xem thêm:

Báo giá thiết kế, thi công đài phun nước

Nơi cung cấp thiết bị nhạc nước, đài phun nước chính hãng