Đài phun nước Century Park Long Thành Đồng Nai

Đài phun nước Century Park do Union thiết kế và thi công hoàn thiện vào năm 2022. Với năng lực phát triển dự án của Union cùng tâm huyết kiến tạo đài phun nước Century Park trở thành biểu tượng sôi động ngay trung tâm “thành phố sân bay” Long Thành, từ khi triển khai đến nay dự án luôn được tăng tốc xây dựng. Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng, khoác lên mình diện mạo khang trang và hiện đại là minh chứng thuyết phục cho điều này.

Đài Phun Nước Century Park, Long Thành, Đồng Nai

Công viên Century Park là hiện là công viên lớn nhất tại Long Thành với diện tích hơn 2ha. Việc khánh thành công trình và đưa vào hoạt động sẽ giúp khu vực có thêm địa chỉ để vui chơi, giải trí hấp dẫn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân dự án và dân địa phương.

Hệ thống đài phun nước Century Park được thiết kế với các giàn phun hình tròn tạo các hiệu ứng như sau:

Giàn phun ngoài cùng tạo hiệu ứng cánh hoa đang xòe, tạo thành từ giàn phun tia nước chỉnh hướng phun ra ngoài

Giàn phun thứ 2 tạo hiệu ứng phun cột nước thẳng, tựa như phần nhụy hoa đang vươn cao.

Giàn phun thứ 3 tạo cột nước phun thẳng đứng rất ấn tượng.

Các giàn phun được nâng đỡ bởi hệ thống phao nổi Inox. Trên giàn phun được lắp các thiết bị vòi phun nước, đèn Led âm nước, máy bơm chìm nước. Hệ thống tủ điện điều khiển được đặt tại vị trí khô ráo, thuận tiện cho việc kết nối cùng nguồn điện và giàn phun, sẽ có chức năng điều khiển hoạt động của đài phun. Chúng tôi sẽ lập trình hoạt động và các kịch bản phun thông qua tủ điện. Khi vận hành, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản trên tủ là đài phun sẽ tự động vận hành.

 

Đài phun nước Century Park lộng lẫy khi về đêm
Đài phun nước Century Park lộng lẫy khi về đêm
Với đa dạng các hiệu ứng phun phối hợp cùng hệ thống đèn LED hiện đại. Đài phun nước Century Park trở thành biểu tượng của công viên hiện đại nhất Long Thành
Với đa dạng các hiệu ứng phun phối hợp cùng hệ thống đèn LED hiện đại. Đài phun nước Century Park trở thành biểu tượng của công viên hiện đại nhất Long Thành

Hệ thống tủ diện và bảng điều khiển được lắp đặt bên ngoài cách xa khu vực thi công đài phun nước công viên Century Park. Toàn bộ hệ thống điện đều được lắp đặt cẩn thận và có các công tắc điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống này còn được kết nối với phần mềm hiện đại do chính các kỹ sư tại Union viết ra và đảm bảo tính độc quyền.

Quá trình thi công đài phun nước Century Park

Toàn bộ linh kiện đều là inox SS304 cao cấp và bền bỉ
Toàn bộ linh kiện đều là inox SS304 cao cấp và bền bỉ

Union với sự tận tình và sáng tạo, không ngừng phát triển để mang tới cho những công trình các sản phẩm chất lượng, đúng theo nhu cầu mà lại độc đáo và đẳng cấp. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công đài phun nước cho không gian của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Xem thêm:

Báo giá thiết kế thi công nhạc nước cuối năm

Nhạc nước trên sông Sài Gòn và quy trình thi công ấn tượng 

Nơi cung cấp thiết bị nhạc nước, đài phun nước chính hãng