Đài phun nước cá heo Cam Ranh Khánh Hòa

Đài phun nước cá heo Cam Ranh Khánh Hòa  được Union thiết kế và thi công tại Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Đài phun nước này khá ấn tượng tạo hình độc đáo.

dpn cam ranh 05
Thiết kế đài phun nước Cam Ranh – Khánh Hòa với điểm nhấn là hai chú cái heo tung mình trên mặt nước.

Đài phun nước cá heo được thiết kế hình tròn chính giữa được trang trí hai chú cá heo đang tung mình trên mặt nước.

Vòng tròn bên ngoài được trang bị vòi phun tia phun tạo hình mái vòm từ ngoài vào trong. Mỗi vòi phun trang bị một đèn LED DMX giúp tia nước phun ra khoác lên mình một màu sắc nổi bật trong đêm.

Xung quanh thành bể trang bị 8 đèn ốp thành bể chiếu sáng toàn bộ mặt nước đài phun vào ban đêm làm nổi bật lên hai chú cá heo trong hồ.

Bên trong vòi phun tia đước lắp sắp xếp theo hình hai chú cá heo.  Cũng giống như các vòi phun ở vòng tròn bên ngoài. Mỗi vòi phun tia được trang bị thêm một đèn LED DMX đổi màu tự động tạo nên những chú cá heo đầy sống động.

Đài phun nước cá heo Cam ranh là dạng đài phun nước tự động. Được lập trình phun tự động. hệ thống đèn DMX tự động đổi màu có vỏ bằng inox 304, đạt chuẩn IP68. Cho chất lượng đèn bền bỉ, hoạt động tốt trong môi trường nước.

Hệ thống điều khiển của đài phun nước được trang bị hệ thống tủ điện chống rò rỉ điện, đảm bảo an toàn điện trong môi trường nước và ẩm ướt. Hệ thống điều khiển được lập trình phun nước tự động có thể điểu chỉnh lực phun cho các vòi phun.

Đài phun nước cá heo cam ranh được UNION JSCO thiết kế và thi công từ giữa năm 2020 và hoàn thành vào cuối 2020 đầu 2021. Là một trong những dự án đài phun nước nghệ thuật nằm trong hạng mục nhạc nước, đài phun của UNION.

Công ty Union JSCO là công ty chuyên thiết kế thi công các công trình đài phun nước như:

Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những công trình đài phun nước đẹp chất lượng trường tồn với thời gian.

Nếu quý khách có nhu cầu về xây dựng đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, hoặc cần tư vấn giải đáp về đài phun nước xin vui lòng gọi Hotline: 0345 600 100  (HCM) để được chúng tôi tư vấn miễn phí.