Nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng, Bình Dương chào mừng 30/4

Bình Dương đã tổ chức chương trình biểu diễn nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5). Chương trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật quy mô lớn lần đầu tiên tại Thủ Dầu Một

Nội dung chương trình Nhạc nước Bình Dương chào mừng 30/1 và 1/5

Chương trình nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng, Bình Dương được dàn dựng với nhiều chủ đề khác nhau, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam và tình yêu hòa bình. Các tiết mục được kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, ánh sáng và nước, tạo nên những màn trình diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc.

nhac-nuoc-binh-duong-5

Thời gian diễn ra sự kiện Nhạc nước Phố đi bộ Bạch Đằng, BD

Thời gian: 19h30 – 21h30, từ 27/4 đến 05/5/2024

Địa điểm: Sông Sài Gòn, phố đi bộ Bạch Đằng, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Quy mô nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng, Bình Dương

Sân khấu chính của Nhạc nước Bình Dương được thiết lập trên sông Sài Gòn, đoạn qua khu vực phố đi bộ Bạch Đằng, với hệ thống đèn LED hiện đại cùng hàng trăm vòi phun nước được điều khiển bằng công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy, màn trình diễn nhạc nước trở nên sống động và đầy màu sắc, mang đến cho người xem những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật hoành tráng với Hệ thống nhạc nước dạng phao nổi dài 36m : Hệ thống vòi phun hiện đại, tạo nên những trình diễn nhạc nước ấn tượng và đẳng cấp.

  • Béc phun cố định Hollow Jet phun cao 15-20 mét, có thể đặt thẳng hoặc nghiên
  • Béc phun cầu vòng, phun nghiên, cao tối đa 15m, xa 15m
  • Béc phun thẳng Running effect, phun cao 10-15m
  • Béc phun xoay 180 độ, phun cao tối đa 10m
  • Béc phun Dome tròn đường kính 2m, phun cao 3m, xòa 4m, 15 tia
  • Hệ màn sương mapping
  • Hệ khung truss và phao nổi KT 3x36m
  • Hệ Laser 30W mapping màn nước
  • Hệ âm thanh ngoài trời chuyên nghiệp

Màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật ấn tượng

Sự kiện diễn ra từ tối 27/4 đến hết kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, thưởng thức. Màn trình diễn nhạc nước được dàn dựng công phu, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, ánh sáng và những tia nước mạnh mẽ, uyển chuyển, tạo nên những hình ảnh sống động, đầy màu sắc, lung linh huyền ảo trên mặt sông Sài Gòn.

nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương
Nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương

Với chủ đề “Bình Dương rực rỡ”, màn trình diễn nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng đã tái hiện những hình ảnh đẹp về quê hương, con người Bình Dương, ca ngợi những thành tựu to lớn mà Đảng và nhân dân Bình Dương đạt được trong những năm qua. Đặc biệt, màn trình diễn còn thể hiện niềm tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, về chiến thắng vẻ vang của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật là món quà ý nghĩa mà thành phố Thủ Dầu Một dành tặng cho người dân và du khách nhân dịp kỷ niệm 30/4 và 1/5. Sự kiện đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong mỗi người dân và du khách.

Ngoài ra, chương trình biểu diễn nhạc nước phố đi bộ Bạch Đằng còn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Bình Dương đến với du khách trong và ngoài nước. Đây là một hoạt động văn hóa ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân và du khách, đồng thời khẳng định vị thế của Bình Dương là một thành phố văn minh, hiện đại.

Xem thêm:

Trình diễn nhạc nước nghệ thật Bình Dương

Trình diễn Nhạc nước Bình Dương – Phố đi bộ Bạch Đằng