Màn nước tròn trang trí sân khấu tiệc cưới Gem Center

Màn nước tròn trang trí sân khấu tiệc cưới Gem Center. Lộng lẫy và sang trọng, đó là những cảm nhận của những khách mời khi tận mắt chiêm ngưỡng sân khấu tiệc cưới  được trang trí bằng màn nước tròn và dàn hoa 3 tỉ đồng tại trung tâm hội nghị GEM Center Quận 1, TP.HCM.

Với một không gian lộng lẫy đầy màu sắc và ngát hương thơm của các loài hoa. Màn nước tròn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp lạ mắt nhẹ nhàng tinh tế tạo cho người xem có cảm giác như lạc vào chốn thần tiên trăm hoa đua nở. Qua đó cũng làm nổi bật thêm vũ điệu của Vũ Công với trang phục màu trắng như những cánh bướm đang tung tăng bay lượn trong trong một khu vườn cổ tích.

Màn nước nghệ thuật trang trí sân khấu tiệc cưới Gem Center đã đem đến một không gian lộng lẫy, sang trọng đẳng cấp mà lại mang dáng dấp huyền ảo mơ mộng  như chốn thần tiên mà cô dâu và chú rể muốn gửi gắm đến với các khách mời tham dự.
Có lẽ những khách mời sẽ vô cùng bất ngờ khi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi đây là một trong những sân khấu tiệc cưới đẹp đẳng cấp, quyến rũ nhất mà họ từng được thấy.

 

màn nước tròn trang trí sân khấu tiệc cưới
Không gian tiệc cưới được trang trí bằng màn nước tròn và dàn hoa 3 tỉ đồng tại GEM Center. TP.HCM.

Phóng viên Union có mặt tại buổi tiệc chia sẻ lại những khoảnh khắc trong màn biểu diễn của những Vũ Công tại GEM Center.

Màn nước tròn là một trong 2 dạng màn nước nghệ thuật được công ty Union JSCO nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường trong những năm gần đây. Màn nước hoạt động hoàn toàn là nước thật 100% và có thể hiển thị hoa văn, văn bản theo điều khiển từ phần mềm hoặc thông qua app do Union phát triển. Ngoài ra màn nước tròn còn có thể kết hợp biểu diễn cùng Vũ công, Ca sĩ một các chính xác và hoàn hảo tạo điểm nhấn cho mục biểu diễn.

Những năm gần đây màn nước tròn đã đang và trở thành một tiết mục trang trí và hay xuất hiện tại các sự kiện ra mắt sản phẩm, quảng bá hình ảnh, ca nhạc, giải trí và trang trí cho sân khấu tiệc cưới trong nhà và ngoài trời.
Nếu bạn có nhu cầu về thuê hay mua màn nước nghệ thuật xin vui lòng gọi ngay hotline 0345 600 100 để được tư vấn và báo giá hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ: 

contact@union.com.vn.