Màn nước sự kiện Toshiba OriginPure 06/03/2024

Toshiba Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt và trải nghiệm sản phẩm mới – máy lọc nước Toshiba OriginPure tại Sài Gòn South Marina Club. Sự kiện thu hút đông đảo khách mời bởi Màn nước sự kiện Toshiba là một trong những điểm nhấn ấn tượng.

Địa điểm và thời gian diễn ra

Thời gian: Ngày 06/03/2024,

Địa điểm: Sài Gòn South Marina Club, 9A Trần Văn Trà, Quận 7, TP HCM.

Quy mô dự án màn nước sự kiện Toshiba

Màn nước sự kiện Toshiba tạo nên các màn trình diễn nước vô cùng ấn tượng ngay tại sân khấu. Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện chính là màn nước sự kiện Toshiba được thực hiện bởi UNION, mang đến trải nghiệm thị giác vô cùng ấn tượng và độc đáo cho khách tham dự. Union tự hào vinh dự là đơn vị thi công hạng mục màn nước tại điểm check in và màn nước sân khấu.

Hai màn nước thẳng không điều khiển dài 2 mét được bố trí tại khu vực check-in ở sảnh, chào đón khách mời bằng những tia nước mượt mà, uyển chuyển, kết hợp ánh sáng và âm nhạc tạo nên hiệu ứng lung linh, huyền ảo. Đây là nơi lý tưởng để khách tham dự lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên gia đình và bạn bè.

man-nuoc-su-kien-toshiba
Hình ảnh màn nước sự kiện Toshiba tại sảnh check in

Sân khấu trưng bày sản phẩm được bao quanh bởi màn nước điều khiển lập trình ấn tượng, tạo nên điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Màn nước di chuyển theo nhịp điệu âm nhạc, biến hóa muôn hình vạn trạng, mang đến cho khách tham dự cảm giác như đang lạc vào thế giới nước đầy kỳ ảo. Màn nước dạng đường gấp khúc, 1 màn nước thẳng dài 4 mét và 4 màn nước dài 2 mét tạo thành một màn nước hình vuông bao xung quanh sân khấu trưng bày sản phẩm.

man-nuoc-su-kien-toshiba-3
Hình ảnh màn nước sự kiện Toshiba tại sân khấu trưng bày sản phẩm

Điểm nhấn ấn tượng

Không dừng lại ở một buổi ra mắt sản phẩm, màn nước Union đã góp phần mang đến cho khách mời những trải nghiệm ấn tượng độc đáo với một không gian đẹp mắt mang đậm dấu ấn phong cách Nhật Bản.
Với ý tưởng từ nguồn cảm hứng về sự giao hòa giữa công nghệ và thiên nhiên, được dẫn dắt bởi nguồn nước trong lành và tinh khiết, Union đã đồng hành cùng Toshiba mang một không gian sống ‘yên’ rất Nhật Bản ngay giữa lòng Sài Gòn
man-nuoc-su-kien-toshiba-4
Hiệu ứng màn nước sự kiện Toshiba trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màn nước nghệ thuật và sản phẩm Toshiba OriginPure đã tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp, đồng thời khẳng định vị thế cao cấp của dòng máy lọc nước mới nhất từ Toshiba.

Xem thêm: Hình ảnh màn nước sự kiện Toshiba

Một số hình ảnh sự kiện

man-nuoc-su-kien-toshiba-2
man-nuoc-su-kien-toshiba-2