EDM Nhạc Nước – Xu hướng Giải Trí Bùng Nổ Nhất Năm 2023

Định nghĩa EDM nhạc nước được hiểu như một lễ hội theo xu hướng mới. Là bữa tiệc kết hợp giữa ánh sáng, nước và âm thanh sôi động. Tạo nên một không khí vô cùng bùng nổ, phấn khích. Cùng Union tìm hiểu tại sao sự kết hợp này lại tạo nên một không khí hoành tráng đến vậy.

EDM nhạc nước là gì?

EDM nhạc nước là chương trình biểu diễn âm nhạc với sự kết hợp giữa trình diễn nhạc nước nghệ thuật cùng nhạc EDM tạo nên màn trình diễn sôi động và cuốn hút.

Như tên của món ăn tinh thần này đã đề cập tới; Nhạc nước là sự kết hợp tuyệt vời của âm nhạc sôi động, mang nhiều âm sắc cuốn hút với sự biến hóa linh hoạt. Sản phẩm đa hình dạng, đa kết cấu; Đặc biệt kết hợp với đèn âm nước để tạo hiệu ứng thị hiếu hấp dẫn; Và làm thỏa mãn người xem ở mọi giác quan. Với những ưu điểm vượt trội của edm nhạc nước mang lại; không ít những doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư đã quyết định đổ vốn vào những sản phẩm hiện đại, bắt mắt này. 

Nhạc Nước Union Được Trình Diễn Trên Hồ
Nhạc Nước Union Được Trình Diễn Trên Hồ

Đầu phun nước sẽ được tích hợp với những thiết bị được lập trình từ trước; Có thể tùy chỉnh chiều cao cột nước và độ xòe, tán rộng của nước trong hồ phun nước. Đi kèm với đó là đèn âm nước được thiết kế chống bụi thống thấm nước (IP68); màu đèn rõ nét, xuyên trong làn nước tạo hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Sau khi đã thuyết phục được những nhu cầu thị hiếu khó tính và đa dạng; thiết bị nhạc nước còn mang lại những âm thanh sôi động, kết hợp nhịp nhàng với nước và ánh đèn; tạo nên một khung cảnh hoành tráng.

EDM Nhạc nước – Xu hướng giải trí mới

Tại Việt Nam, nhạc nước được lắp đặt cố định trên hồ đã trở nên quen thuộc. Nhưng xu hướng nhạc nước được trình diễn trên sâu khấu hiện đang là một xu hướng thịnh hành cùng các mức độ kĩ thuật cần được đầu tư khéo léo kĩ lưỡng nhất. Cũng như tính sáng tạo luôn đặt lên hàng đầu.

EDM Nhạc nước tại show trình diễn Tiger Crystal Rave 2.0 là một trong những xu hướng EDM kết hợp nhạc nước hoành tráng nhất và đắt giá nhất. Với kinh phí lên đến hàng triệu đô cho một show diễn, mức độ hoành tráng được nâng tầm thế giới. Đây cũng là một sự kết hợp tạo ra một xu hướng giải trí mới EDM Nhạc Nước. Khiến cho Nhạc Nước và EDM nếu tách rời nhau sẽ là một thiếu xót lớn, độ thỏa mãn của người xem sẽ bị giảm đáng kể. Có thể nói, Tiger Crystal Rave đã khởi xướng làn sóng Water EDM bùng nổ hơn bao giờ hết tại Việt Nam.

 

EDM Nhạc nước Union được trình diễn trên sâu khấu Tiger Crystal Rave 2.0
EDM Nhạc nước Union được trình diễn trên sâu khấu Tiger Crystal Rave 2.0

Với hệ thống phun nước tầm cỡ thế giới, thủy lực và nước xoay 360 độ bao trọn khu vực, tạo không khí quẩy “mướt mát” chưa từng có, mang đến sự sảng khoái đúng nghĩa. Đây là lễ hội âm nhạc đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ 4 in 1 tại Việt Nam, bao gồm: Hệ thống Vario: Water – Lighting System; Hệ thủy lực: Water – Lighting interacts with music; Hệ nước 360: Increase coverage of water effect; Súng nước đại bác: The biggest water battle.

Đơn Vị Thi Công Thiết Kế EDM Nhạc Nước Chuyên Nghiệp

Công ty Union là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công và cho thuê nhạc nước cho các công trình công cộng, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và các sự kiện lớn . Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết và năng lực, Union đã tạo nên những sản phẩm nhạc nước độc đáo và đẳng cấp, mang lại những trải nghiệm thú vị và ấn tượng cho khách hàng.Dịch vụ thiết kế âm nhạc nước nghệ thuật của Union được thực hiện bởi các chuyên gia kinh nghiệm đầy đủ, từ khâu thiết kế, tư vấn đến thi công. Các sản phẩm nhạc nước của Union luôn được thiết kế độc đáo và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, mang lại sự độc đáo và riêng biệt cho từng công trình.

Với mô hình EDM nhạc nước, đây là một xu hướng mới đòi hỏi rất nhiều thách thức từ kỹ thuật tới tính sáng tạo để tạo thành công cho một show diễn, Union tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sự kết hợp đầy hoành tráng và vươn tầm thế giới.

Một Số Hình Ảnh Trong Đại Nhạc Hội EDM Nhạc Nước Tiger Crystal Rave 2.0

EDM Nhạc Nước Tiger Crystal Rave 2.0
EDM Nhạc Nước Tiger Crystal Rave 2.0
EDM Nhạc Nước Tiger Crystal Rave 2.0
EDM Nhạc Nước Tiger Crystal Rave 2.0
5/5 - (3 votes)