Đài phun nước Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk

Đài phun nước Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk do Union thiết kế và thi công hoàn thành vào cuối năm 2020 tại Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk.

Đài phun nước Đaklak có dạng hình tròn 2 tầng bao gồm: tầng bên dưới là vòng tròn lớn được trang bị 16 vòi phun rẻ quạt phun cao tầm 1m hướng vào trung tâm đài phun. Ngoài ra tầng này của đài phun còn có nhiêm vụ hứng nước trữ nước và cung cấp nước cho toàn bộ đài phun nước khi hoạt động.

Tầng thứ 2 được thiết kế bao gồm 8 vòi phun thẳng và một vòi phun trung tâm cho áp lực phun mạnh nhất có thể đạt độ cao hơn 10m. 8 vòi phun xung quanh vòi phun trung tâm có áp lực phun thấp hơn cho độ cao từ 3-4m tùy theo người điều khiển.

Toàn bộ hệ thống đài phun nước Đaklak được lắp và trang trí Đèn LED âm nước đổi màu tự động do Union sản xuất và lắp đặt. Đèn LED âm nước UNION có vỏ bằng inox 304 đạt chuẩn IP68 chịu được bụi và hoạt động tốt trong môi trường nước ở độ sâu tối đa 1m.
Hệ thống đài phun nước Đaklak được Union trang bị hệ thống tủ điện hiện đại hạn chế tình trạng chập điện, rò điện gây mấy an toàn trong lúc hoạt động trong môi trường nước và ẩm ướt.

Hệ thống điều khiển giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao vòi phun cao thấp tối đa mà đài phun nước có thể đạt được.

dai phun nuoc daklak e1715402247431
Đài phun nước Đaklak được Union thi công và hoàn thiện trong năm 2020

 

Video thực tế đài phun nước Đaklak đang phun nước đổi màu tự động tuyệt đẹp

Đài phun nước Đaklak nằm trong hạng mục những công trình đài phun nước nghệ thuật của Union.

Công ty Union chúng tôi chuyên thiết kế và xây dựng các công trình đài phun nước nghệ thuật bao gồm

  • Đài phun nước cho công viên quảng trường.
  • Đài phun nước sân vườn.
  • Đài phun nước âm sàn.
  • Đài phun nước biểu diễn theo nhạc.
  • và các loại đài phun nước mini trong nhà.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng đài phun nước nhạc nước luôn luôn cố gắng tạo nên những công trình đẹp, chất lượng tuyệt vời trường tồn với thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế và xây dựng đài phun nước nghệ thuật. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0345 600 100 để được tư vấn và báo giá hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ: contact@union.com.vn