Đài Phun nước Hà Tiên Venice Villas

Đài phun nước Hà Tiên nằm trong tổ hợp dự án khu biệt thự lấn biển Venice Villas. Đài phun nước là điểm nhấn quan trọng tạo nên không gian sang trọng hài hòa với thiên nhiên, nâng tầm giá trị bất động sản.

Vị trí: Phường Pháo Đài, TP.Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang

Giá trị hợp đồng: 938 triệu

Đài phun nước Hà Tiên Venice Villas

Đài phun nước Hà Tiên Vencie Villas được khởi công xây dựng và hoàn thành trong năm 2018. Tổ hợp đài phun bao gồm 1 đài phun nước lớn hình tròn 3 tầng và 5 đài phun nhỏ.

Đài phun nước Hà Tiên nằm trong dự án khu đô thị Venice Villas
Đài phun nước Hà Tiên nằm trong dự án khu đô thị Venice Villas

 

5 Vòi phun nước Vario được bố trí bên dưới và phun chụm vào tầng 2 của đài phun làm tạo tràn xuống các tầng phía dưới, tạo nên dòng nước chảy liên tục.

Từng tia nước và các màng nước vụt ra từ miệng bể phun xuống dưới các tầng thấp hơn nhìn rất đẹp mắt. Nhìn như tựa những dòng thác nước đang chảy dài vô tận.

Bên dưới bể hình tròn của đài phun nước Hà Tiên, Union thiết kế giàn phun xung quanh bể. Giàn phun ngoài cùng tạo hiệu ứng phun tia chỉnh hướng phun nhao vào. Giàn bên trong là hệ thống vòi phun sủi bọt, tạo hiệu ứng cột nước sủi bọt trắng xóa. Giàn phun được lập trình phun hiệu ứng lên xuống sinh động, giúp người xem không bị nhàm chán.

Điểm độc đáo của đài phun nước Hà Tiên là được bố trí thêm 5 đài phun nhỏ với hiệu ứng sủi bọt hướng về đài phun chính làm tăng thêm phần sang trọng cho đài phun chính.

Để các hiệu ứng được ấn tượng và nổi bật thì chúng tôi thiết kế thêm hệ thống đèn Led âm nước đổi màu tự động. Đây là loại đèn chuyên dụng được lắp dưới nước, với cấu tạo chắc chắn chống nước hoàn toàn, chất liệu Inox toàn thân không gỉ. Nhờ có ánh sáng của đèn Led sẽ giúp đài phun được nổi bật hơn trong đêm tối.

Tất cả hệ thống đài phun nước và thác nước đều được bảo vệ bởi bộ tủ điện do Union thiết kế và thực hiện. Tủ điện có chức năng điều khiển đóng mở đài phun nước. Có chức năng thiết lập chế độ vòi phun cao và hệ thống đèn LED. Ngoài ra còn chống được sự cố rò rỉ điện, chập điện giúp hệ thống vận chuyển vận hành êm ái, an toàn với khách tham quan đài phun nước.
Đài phun nước Hà Tiên nằm trong dự án khu đô thị Venice Villas
Đài phun nước Hà Tiên nằm trong dự án khu đô thị Venice Villas

Xem thêm:

Báo giá thi công đài phun nước trọn gói

Tại sao nên chọn Union thiết kế đài phun nước

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết và năng lực, Union đã tạo nên những sản phẩm nhạc nước độc đáo và đẳng cấp. Tại dự án đài phun nước Hà Tiên đã mang lại những trải nghiệm thú vị và ấn tượng cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế âm nhạc nước nghệ thuật của Union được thực hiện bởi các chuyên gia kinh nghiệm đầy đủ, từ khâu thiết kế, tư vấn đến thi công.

Các sản phẩm nhạc nước của Union luôn được thiết kế độc đáo và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, mang lại sự độc đáo và riêng biệt cho từng công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nhạc nước được chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn của quốc tế. Nếu bạn cần thi công nhạc nước TPHCM hay toàn quốc và quốc tế chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn, báo giá. Union luôn đặt trải nghiệm khách hàng làm mục tiêu phát triển vì vậy chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Xem thêm:

Top 1 đơn vị thiết kế thi công nhạc nước kinh nghiệm dày dặn nhất Việt Nam

Sàn nhạc nước Bình Châu

Nơi cung cấp thiết bị nhạc nước chính hãng, có bảo hành