Nhạc nước nghệ thuật

Mô hình nhạc nước nghệ thuật hay còn gọi là Music water curtain từ lâu đã không còn xa lạ với các trung tâm lớn, các nước phát triển, tuy nhiên so với mặt bằng Việt Nam thì nó là một sản phẩm tương đối xa xỉ, nắm bắt được điều đó, thời gian qua Union technology  đã liên tục phát triền và đầu tư cho các sản phẩm nước nghệ thuật trong đó có loại hình giải trí nước.
Công trình nhạc nước nghệ thuật – Cô Hà (Long Xuyên)

 

Hình ảnh những tia nước nhảy múa theo điệu nhạc kết hợp cùng ánh sáng lung linh sẽ đưa đến cho bạn một cung bậc cảm xúc mới. Với các kỹ sư có trình độ cao, Union technology  đã cho ra mắt sản phẩm nhạc nước nghệ thuật với 100% công nghệ Việt Nam. Với việc làm chủ công nghệ, chúng tôi đã tạo ra được các sản phẩm chất lượng tốt nhất,  giá thành rẻ nhất đồng thời chủ động trong việc bảo hành và bảo trì với thời gian nhanh nhất.
Nhạc nước nghệ thuật

Nhạc nước nghệ thuật trên sông về đêm

 

Tuy đã xuất hiện khá lâu nhưng chủ yếu được thi công tại các công viên hay công trình lớn nên ít phổ biến. Union technology đã nghiên cứu và áp dụng thành công hệ thống nhạc nước đưa vào không gia nhà ở. Với mỗi quy mô, công ty chúng tôi sẽ đưa đến khách hàng những đề xuất khác nhau tạo được tính đa dạng cho sản phẩm và làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng phun nước vô cùng da dạng sẽ kết hợp cùng những điệu nhạc theo sở thích của khách hàng sẽ làm phong phú thêm giá trị nhạc nước.

Ma trận nước
Màn trận nước với nhiều hiệu ứng đẹp

 

Ngoài ra,các sản phẩm nhạc nước nghệ thuật của Union technology sẽ được đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ tuyệt đối. Với những mô hình như trên, có thể thấy Union technology là một công  ty đáng tin cậy là lựa chọn hàng đầu của khách hàng về nhu cầu sản phẩm nước nghệ thuật. Chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất nhằm tạo uy tính và bệ phóng vững chắc cho công ty trong tương lai.