Đài Phun Nước Mini

Đài phun nước mini là dạng đài phun nước thu nhỏ nhằm đưa vào những không gian bé như nhà ở phòng khách, sảnh khách sạn, hội nghị.

Có nhiều dạng đài phun nước mini, nhưng phổ biến nhất là loại đài phun nước bằng đá 3 tầng. Đây là dạng đài phun nước mini bằng đá được sử dụng làm tiểu cảnh trang trí nhà cửa, sân vườn được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Ngoài ra còn nhiều mẫu đài phun mini cực dễ thương như: Ếch phun nước, cá chép, cá heo, hà mã, em bé nghịch nước hay vũ công ballet tuyệt đẹp để bạn lựa chọn.

Union chuyên thiết kế và thi công các công trình đài phun nước mini bằng đá 3 tầng, hay các loại đài phun nước trong nhà, sân vườn.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đài phun nước, nhạc nước, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những công trình đài phun nước mini đẹp nhất, tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu về xây dựng đài phun nước mini, xin vọi lòng gọi hotline 0345 600 100 – 0888 176 539 để được chúng tôi tư vấn miễn phí phù hợp với sở thích của mình.

Nhận ngay báo giá đài phun nước mini mới nhất và được chúng tôi vận chuyển lắp đặt tận nơi trên toàn quốc

Sau đây là một số mẫu đài phun nước mini cho quý khách tham khảo.

Showing all 14 results