Về chúng tôi

UNION JOINT STOCK COMPANY được thành lập năm 2016 tại Việt Nam. Với nhóm chuyên gia ( bao gồm 2 tiến sĩ, 4 thạc sĩ và 11 kỹ sư)  trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, tự động hóa và truyền thông.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như tính đa dạng của các sản phẩm công nghệ.

Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ đa dạng, cung cấp các dịch vụ và giải pháp như nhạc nướcmàn nước nghệ thuật, gia công phát triển phần mềm, cơ khí chính xáctự động hóa,… Với sứ mệnh trong tay chúng tôi luôn luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi điều được cấu thành từ nhiều thiết bị cao cấp, chất lượng cao và chịu được sự thay đổi thời tiết thất thường tại Việt Nam  và chất lượng không thua kém các sản phẩm của Đức, Nhật, Ấn Độ, …

Bên cạnh đó, các sản phẩm trước khi giao hàng đều được kiểm tra gắt gao và thi công đúng thời hạn tạo sự hài lòng cho khách hàng. Các thế mạnh khác của công ty như: dịch vụ khách hàng, giá cả phù hợp kinh tế Việt Nam, Thiết kế được cập nhật liên tục, chế độ bảo hành, bảo trì cũng tạo nên tính cạnh tranh với các công ty khác tại Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Gia công và phát triển phần mềm
 2. Màn nước nghệ thuật
 3. Phun nước nghệ thuật.
 4. Nhạc nước nghệ thuật
 5. Trang trí hệ thống đèn âm nước 16 triệu màu thay đổi theo ý người dùng
 6. Hệ thống điều kiển, phần mềm điều khiển thông minh
 7. Ứng dụng điều khiển thông minh, điều khiển tự động trong giao thông-vận tải
 8. Ứng dụng điều khiển thông minh trong sản xuất nông nghiệp
 9. Gia công tạo cơ khí chính xác
 10. Nghiêng cứu – chuyển giao công nghệ cho các dự án trong điều khiển điều khiển thông minh, xử lý thông tin, dữ liệu
 11. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, bảo trì, và chuyển giao các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông