Ra mắt Samsung GalaxyA 2017

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Galaxy servies A là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Samsung trong năm 2017. Với thất bại ê chề do dòng Note7 gây ra vì lỗi pin, Samsung đang tìm mọi cách để lấy lại niềm tin của khách hàng, với mong muốn và khát vọng như vậy, Samsung đã không ngừng cầu thị và cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A 2017, với rất nhiều cải tiến vượt trội. Đặc biệt là tính năng chống nước và bụi (Chuẩn IP68). Để tạo được ấn tượng và điểm nhấn cho sự kiện ra mắt, Samsung đã ứng dụng nhạc nước nghệ thuật lồng vào sự kiện của mình, với hi vọng sự đặc biệt sẽ tạo ra ấn tượng sâu đậm trong ngày trọng đại này.

Đồng hành cùng Samsung, Union Technology đã được Samsung tin tưởng và giao cho sứ mệnh này, công trình nhạc nước nghệ thuật phục vụ sự kiện ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy A 2017 đã được khởi xướng sau khi tổng kịch bản đã được duyệt, việc bổ sung nhạc nước chỉ thay đổi cách ngày ra mắt sự kiện 1 tuần. Với khối lượng công việc như vậy và đặc biệt là không được phép mắc sai lầm dù chỉ là một sai lầm rất nhỏ nên ban đầu chúng tôi cũng đã lưỡng lự không nhận công trình này. Cuối cùng, vì sự quyết tâm của các thành viên, đặc biệt là tầm quan trọng của sự kiện đối với Samsung, chúng tôi đã chính thức nhận dự án và làm ngày đêm để hoàn thành.

Và đây là thành quả

Sự kiện đã ra mắt thành công tốt đẹp, với ấn tượng không thể tuyệt vời hơn, xin chúc mừng Samsung đã bắt đầu lấy lại hình ảnh của người tin yêu, chúc mừng sự kiện đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một vài hình ảnh về quá trình thực hiện.

Này thì hụp và lặn

Mọi thứ ổn chứ

Quá trình tổng duyệt

Đầy đủ tất cả trang thiết bị

Mọi thứ đang rất gấp rút

Tủ điều khiển

Sự kiện chính thức

Tổng duyệt