Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu con người ngày càng tăng lên. Nếu trước kia trang trí nhà cửa, khách sạn hay nhà hàng,… chỉ cần có những lọ hoa tươi, những dây kim tuyến hay những bức tranh đơn giản thì ngày nay lại đòi hỏi nhưng vật trang trí phải có tính thẩm mỹ cao hơn. Các vật trang trí hiện nay phải được làm từ công nghệ hiện đại, phải mang phong cách phương Tây. Đáp ứng nhu cầu càng càng cao đó, màn nước là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Màn nước nghệ thuật

Màn nước nghệ thuật là một trong những công nghệ mới được áp dụng vào giải trí thư giãn cũng như trang trí không gian tại nhà ở, khách sạn, quán cà phê,… Đặc biệt, ngày nay, màn nước được sử dụng nhiều trong các sự kiện như một đồ vật trang trí với mục đích toát lên nội dung sự kiện bởi những hình ảnh, những dòng chữ trên màn nước. Do dó màn nước dành cho sự kiện khá phổ biến và được mọi người qua tâm. Và dịch vụ cho thuê màn nước để tổ chức sự kiện cũng khá phát triển.

Đặc điểm của màn nước nghệ thuật

Màn nước nghệ thuật là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa những giọt nước rơi và ánh sáng của những bóng đèn led hay đèn laze tạo nên một bức tranh lung linh, lấp lánh. Ngoài ra, ở một số sự kiện lớn, màn nước nghệ thuật còn kết hợp với những bản nhạc, những giai điệu có liên quan tới những hình ảnh cũng như nội dung của sự kiện.

Show Trinh Dien Man Nuoc 3

Màn nước nghệ thuật được nghiên cứu, chế tạo với mục đích tạo ra những hình ảnh, chữ viết nhờ vào phàn mềm lập trình điều khiển hoạt động đóng mở các van nước. Màn nước nghệ thuật là một thiết bị khá hiện đại, được sáng tạo dựa trên khoa học hiện đại và có riêng một công nghệ để chế tạo ra. Chúng ta chỉ cần sao chép hoặc vẽ hình ảnh, những dòng chữ hay những con số vào một chiếc USB, sau đó hệ thống sẽ tự động tạo ra những hình ảnh, những dòng chữ hay những con số y như ta vẽ dưới dạng những giọt nước rơi.

Tại sao nên thuê màn nước để tổ chức sự kiện?

Màn nước đã và đang được khá nhiều các nhà quản lý sử dụng trong khách san, nhà hàng,… bởi nó không những có tính thẩm mỹ cao mà còn có tính phong thủy. Trong các sự kiện lớn hiện nay màn nước nghệ thuật cũng được sử dụng nhiều, nhiều đến nỗi mà nếu không có nó ta cảm tưởng như sự kiện sẽ thiếu đi một thứ gì đó.

Tuy nhiên, không phải tổ chức nào cũng có khả năng chi trả cho một sản phẩm của công nghệ hiện đại này bởi nó khá đắt và thường chỉ có những tập đoàn lớn hay những công ty lớn mới có khả năng chi trả. Vì thế, những công ty nhỏ sẽ không thể trang trí sự kiện bằng màn nước nghệ thuật. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê màn nước để tổ chức sự kiện đã ra đời nhằm khắc phục hạn chế đó và giúp cho mọi người có thể có màn nước nghệ thuật để tổ chức sự kiện.

Man Nuoc Tại Quang Truong Di Bo

Màn nước nghệ thuật được dùng nhiều trong các sự kiện, thể hiện nội dung của các sự kiện. Thường những hình ảnh, những dòng chữ mang nội dung của sự kiện sẽ được trình chiếu trên những màn nước vừa gây sự chú ý cho quan khách vừa tạo một không gian thú vị, đặc biệt.

Như vậy, dịch vụ cho thuê màn nước nghệ thuật ngày càng đóng vai trò quan trọng, là nhân tố giúp sự kiện diễn ra thành công, tạo không khí sự kiện trở nên sang trọng hơn. Công ty Union chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp màn nước cũng như dịch vụ cho thuê màn nước để tổ chức sự kiện. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty cổ phần Union 

+ Chuyên thiết kế và thi công các công trình nhạc nước, nhạc nước nghệ thuật, màn nước nghệ thuật, đài phun nước vòi phun.
+ Cho thuê màn nước tổ chức sự kiện, nhạc nước nghệ thuật theo ngày.

+ Cung cấp cản sản phẩm đèn led âm nước, đèn led sân vườn, đèn led trang trí.

+ Cung cấp các sản phẩm màn hình led, màn hình led trong suốt.
+ Cung cấp các thiết bị phụ kiện bể bơi.
Nếu các bạn có nhu cầu về màn nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước hay các sản phẩm kể trên xin vui lòng liên hệ Hotline :085 800 2468 để được tư vấn miễn phí

.

5/5 - (9 votes)

Leave a Reply