Thiết kế và thi công đài phun nước nghệ thuật  như thế nào là hợp lý để tạo nên một công trình hoàn mỹ về kỹ thuật, mỹ thuật. Đó là điều mà đội ngũ kỹ sư của Union technology luôn hướng tới.

Thông thường khi thiết kế và thi công đài phun nước Union technology luôn chia ra 6 bước cơ bản.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khác hàng.
Khi khác hàng liên hệ với Union. Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin từ yêu cầu của quý khách  và từ đó sẽ lên kế hoạch khảo sát cụ thể để đưa ra những giải pháp và thiết kế hợp lý ưng ý nhất.

Bước 2: Khảo sát Mặt bằng thi công đài phun nước.

Đây là một bước khá quan trọng trong quy trình thiết kế và thi công đài phun nước vì nó ảnh hưởng đến quá trình vận hành và tuổi thọ của đài phun nước.

Cần tiến hành khảo sát một cách cẩn thận kiểm tra kết cấu mặt đất, vị trí không gian xung quanh nơi thi công đài phun nước có thoáng không, có bị che khuất bởi kiến trúc hay cây cối xung quanh hay không.

Ngoài ra khi khảo sát nên xem nơi vị trí đài phun nước có quá trống hay không? Nếu quá trống thì đài phun nước sẽ bị ảnh hưởng bởi sức gió mạnh gây nên tình trạng nước bay ra ngoài hồ làm mất nước. Để khắc phục những yếu tố trên cần khảo sát một cách cẩn thận để đưa ra những phương án thiết kế hợp lý.

thiet ke thi cong dai phun nuoc 2

Thiết kế đài phun nước 3d theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Thiết kế hệ thống bét phun và vòi phun.

Sau khi tiến hành khảo sát đầy đủ chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra ý tưởng về vòi phun, bố cục hệ thống và tạo hình cho các tia nước để khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Lặp đặt các hệ thống đèn chiếu màu cho đài phun nước.

Tùy thuộc phong thủy, gu âm nhạc, sở thích màu sắc  của khác hàng và loại hình hệ thống đài phun nước mà chúng tôi sẽ đưa ra nhưng hệ thống chiếu sáng thích hợp nhất.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống lọc cho đài phun nước.

Hệ thốn lọc giúp cho đài phun nước luôn sạch sẽ, không có rác trong vòi phun đồng thời giúp nước luôn trong. Tuy hệ thống lọc không trực tiếp quyết định ảnh hưởng của nước phun lên nhưng là yếu tố cần thiết để giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ hệ thống đài phun nước.

Bước 6: Thiết lập các bài nhạc theo yêu cầu.

Nhằm tạo ra các màn biểu diễn đẹp và xuất sắc nhất cho đài phun nước. Các kỹ sư phần mềm của Union sẽ phối lại các bài hát để phù hợp với nhu cầu  sở thích của khách hàng.

thiet ke thi cong dai phun nuoc

Màn biểu diễn đài phun nước bằng đèn kết hợp với âm thanh thật lộng lẫy

Trên đây là 6 bước cơ bản trong thiết kế thi công đài phun nước mà Union technology đã và đang áp dụng. Đối với chúng tôi khi tạo nên những công trình hoàn mỹ cho khách hàng là niềm vui niềm hạnh phúc.

Nếu bạn có như cầu về thiết kế và thi công đài phun nước xin hãy gọi ngay vào hotline: 085 800 2468 sẽ được tư vấn miễn phí.

4.7/5 - (12 votes)

Leave a Reply