Sàn phun nước âm sàn cho biệt thự Sóc Trăng

Sàn phun nước âm sàn được Union JSCO thiết kế và thi công trang trí  cho biệt thự tại ấp 2, Thị Trấn Phú Lộc, Huyện Thạnh Trị, Tỉnh Sóc Trăng.

Sàn phun nước âm sàn 

san phun nuoc soc trang 04
Sàn phun nước âm sàn Sóc trăng đang trình diễn

Sàn phun nước có kích thước 2 x 2,5m hình chữ nhật vòng ngoài trang bị thanh thoát tràn bắng lưới thép chắc chắn giúp thu hồi nước của sàn phun khi hoạt động. Bên trong sàn phun nước sử dụng 20 đèn RGB có lỗ đạt tiêu chuẩn IP68, Vỏ đèn được làm từ inox 304 cho chất lượng cao đèn cao, tuổi thọ bền lâu hoạt động tốt trong môi trường nước. Đèn được sắp theo chiều ngang 4 hàng mỗi hàng 5 đèn cách nhau 50 cm từ tâm đèn. Mỗi lỗ đèn được trang bị một vòi phun sủi bọt. Tất cả đèn, vòi phun, máy bơm hay bể chứa đều được UNION thiết kế đặt âm bên dưới mặt sàn, chỉ có mặt đèn nằm ngang với mặt sàn. Khi không hoạt động mọi người có thể đi lại bình thường bên trên, thậm chí có thể bước đi trên mặt đèn.

san phun nuoc soc trang 03
Sàn phun nước âm sàn sóc trăng trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện công trình

Sàn phun nước  âm sàn được lập trình biểu diễn phun nước và ánh sáng theo nhạc. Bạn có thể chọn bài hát và giai điệu. Sau đó kỹ thuật viên UNION sẽ setup cho sàn phun nước trình diễn. Hệ thống điều tủ điện được thiết kế an toàn và hiện đại có thể giúp sàn nước hoạt động trơn tru mà không bị sự cố về điện như chập điện, rò điện gây nguy hiểm cho người xem. Sau đây là video sàn phun nước Sóc trăng biểu diễn nhạc nước Happy new year. https://www.youtube.com/watch?v=mMMD58BbeL4 Sàn phun nước Sóc trăng là một trong những công trình nằm trong danh mục đài phun nước nghệ thuật mà UNION đã và đang phát triển hiện nay bao gồm: Đài phun nước âm sàn Đài phun nước mini trong nhà Đài phun nước công viên Đài phun nước nghệ thuật Nếu bạn có nhu cầu về xây dựng đài phun nước xin vui lòng liên hệ hotline 0345 600 100 – 0888 176 539 (HCM) để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ: contact@union.com.vn.