Những không gian thích hợp để lắp đặt đài phun nước.

Đài phun nước hiện nay đang trở nên khá phổ biến ở khắp mọi nơi, bạn có thể bắt gặp những đài phun nước ở những nơi công cộng như quảng trường công viên, sảnh khách sạn, trung tâm mua sắm hay thậm chí là trong sân vườn.

Hiện tại có khá nhiều dạng đài phun nước khác nhau phù hợp với những không gian khác nhau.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những không gian nào thích hợp đế xây dựng và lắp đặt những đài phun nước phù hợp

1. Sân vườn

Khoảng trống của sân vườn sẽ rất thích hợp cho một đài phun nước bằng đá 3 tầng kích cỡ trung bình. Đài phun nước 3 tầng bằng đá bể tràn sẽ rất phù hợp để trang trí cho sân vườn các biệt thự kiểu tây. Với thiết kế nhỏ gọn được chạm trổ tinh xảo. Những đài phun nước bằng đá hay gốm sứ sẽ đem lại sức sống cái hồn cho sân vườn nhà bạn.

dai phun nuoc san vuon udpnsv 04 dai phun nuoc san vuon udpnsv 07

2. Công viên 

Công viên thường có những không gian lớn cho nên rất phù hợp với những đài phun nước có kích thước lớn. Đài phun nước ở công viên rất đa dạng nhiều kích thước hình dáng khác nhau vì có không gian rộng rãi giúp các kỹ sư thoải mái thiết kế ra những đài phun nước đẹp độc đáo với những kiểu dáng ấn tượng.

Thông thường những đài phun nước công viên thường có hình tròn bởi thiết kế tròn về mặt mỹ thuật sẽ đẹp hơn, tiết kiệm không gian hơn.

dai phun nuoc cong vien udpncv 01  dai phun nuoc cong vien udpncv 11 3

3. Sảnh khách sạn trung tâm thương mại

Đối với những trung tâm thương mại bạn sẽ dề dàng bắt gặp những đài phun nước âm sàn hay còn gọi là sàn phun nước. Những sàn phun nước này thường được trang trí lắp đặt tại các trugn tâm mua sắm hay quảng trường bởi tính thẩm mỹ lại cực kỳ tiết kiệm không gian. Khi không hoạt động bề mặt những đài phun nước này không khác gì những sảnh đi bộ thông thường. Chính vì thế mà sàn phun nước được các trung tâm thương mai hay các quảng trường lắp đặt.

dai phun nuoc am san udpnAs 21 dai phun nuoc vivo city

4. Trang trí quán cà phê nhà hàng

Những quán cà phê hay nhà hàng thường sử dụng  những đài phun nước dành cho sân vườn hoặc màn nước dây cước, Những đài phun nước như chum chậu, tre, sành sứ trở thành những đài phun nước mini thường xuất hiện trong các khuôn viên quán cafe hay nhà hàng. Bởi thiết kế nhỏ gọn lại dễ dàng lắp đặt, chi phí ít nhưng mang lại vẻ đẹp, dễ chịu cho không gian.

dai phun nuoc mini 02 nhung man nuoc nghe thuat tuyet dep tren the gioi 12

5. Trang trí hồ bơi

Đối với hồ bơi hay công viên nước, những đài phun nước kiêm vòi massage sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắng, vừa mang tính trang trí lại hữu dụng trong việc massage  cơ thể giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

Ngoài vòi phun massage thì những đài phun hình nấm cá heo cũng thường được lắp đặt tại các hồ bơi bể bơi nhằm trang trí cho cảnh quan thêm sinh động.

dai phun nuoc san vuon udpnsv 10dai phun nuoc san vuon udpnsv 11

 

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply