Màn chiếu sương, màn chiếu nước là gì?
Màn chiếu sương là công nghệ sử dụng máy tạo ra một lớp sương mỏng, phẳng trong không khí sau đó sử dụng máy chiếu công suất lớn chiếu các hình ảnh, Video hoặc các hiệu ứng lên trên đó tạo thành hình ảnh không gian 3 chiều, lung linh đẹp mắt.

man suong 7
Màn chiếu sương đang trình diễn 2 chú thiên nga bơi trên hồ

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Màn chiếu sương, màn chiếu nước

 Màn chiếu sương có cấu tạo gồm các máy bơm chìm tạo được áp lực cao thông qua vòi phun bên trên tao thành một màn sương hình cánh quạt phía bên trên với đường kính 10m.

Được trang bị phao nổi hệ thống màn chiếu sương có thể hoạt động tốt trên ao hồ Tạo nên những màn trình diễn đẹp không tưởng vào ban đêm.

man chieu suong
Thiết bị màn chiếu sương, màn hình nước trước khi được đưa xuống sông chuẩn bị cho buổi biểu diễn

Màn chiếu sương thường được dùng để làm gì?

Màn chiếu sương thường được sử dụng để biểu diễn trên sông, trên hồ bởi kích thước khá lớn. Ngày nay trong các hoạt động lễ hội, màn chiếu sương thường được sử dụng bởi tính hiện đại, độc đáo và đẹp mắt thu hút người xem.

man suong 6
Màn chiếu sương khi sử dụng trình diễn trên hồ sẽ tạo ra hình ảnh đẹp mắt vô cùng độc đáo

Thuê hoặc mua màn chiếu sương và màn chiếu nước ở đâu?

Union là đơn vị cung cấp và lắp đặt màn chiếu sương, màn chiếu nước trên toàn quốc.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nhiệm thi công vận hành màn chiếu sương ở nhiều chương trình trên khắp cả nước. Với tình thần trách nhiệm cao

Thi công nhanh chóng, chuẩn xác hoàn hảo là điều mà Union đã và đang thực hiện

Nếu quý khách có nhu cầu về màn chiếu sương và màn chiếu nước xin vui lòng gọi ngay hotline 0345 600 100 để được tư vấn và báo giá theo đúng nhu cầu của bạn.

 

5/5 - (1 vote)