Hiện nay, khí hậu, thời tiết biến đổi dẫn đến việc mùa hè sẽ nóng hơn bình thường. Trong điều kiện thời tiết như vậy thì điều hòa và quạt là hai vật không thể thiếu được. Tuy nhiên, nếu sử dụng chúng quá lâu, quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị khô da. Vậy làm thế nào để trải qua mùa hè nóng bức một cách mát mẻ nhất?

Giải pháp làm mát cho mùa hè oi bức

Giải pháp tối ưu nhất trong mùa hè oi bức để có thể làm mát không gian đồng thời tăng độ ẩm trong không khí để tránh tình trạng khô da hiện nay và được nhiều người sử dụng đó chính là lắp đặt 1 hệ thống máy phun sương tạo ẩm, làm mát cho ngôi nhà, cho quán ăn, quán café, cho văn phòng hay cho bất kỳ khôn gian nào trong nhà bạn.

Một hệ thống máy phun sương giá rẻ sẽ gồm một chiếc máy phun sương, một bộ lọc, béc, và dây dẫn, đây là biện pháp cưc tốt giúp giảm nhiệt độ của không khí, tăng độ ẩm, giảm tiếng ồn, ngăn bụi và làm sạch không khí,… mặt khác nó lại không tiêu hao quá nhiều tiền điện, nước mà chi phí ban đầu thấp. Chính vì thế, đây là giải pháp được rất nhiều đơn vị sử dụng trong không gian sống và làm việc của họ.

Cách chọn và sử dụng máy phun sương hiệu quả

Những loại máy phun sương tạo ẩm sẽ giúp tiết kiệm khoảng 75% so với việc sử dụng điều hòa nhiệt độ, mà hiệu quả làm mát lại không hề kém, mặt khác lại không làm khô không khí nữa. Đặc biệt là ở những nơi có khí hậu khô thì một hệ thống phun sương sẽ là giải pháp tốt nhất để tăng độ ẩm và làm mọi người đều cảm thấy được dễ chịu hơn.

Tác dụng của máy phun sương

Hiện nay, một hệ thống máy phun sương được ứng dụng ở rất nhiều không gian và nó trở thành giải pháp hữu hiệu trong những trường hợp như sau:

– Làm mát bầu không khí khó chịu, ngột ngạt tại những nơi đông người như trong những nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay quán bar,…

– Tăng độ ẩm, làm mát, chống khô cho hiên nhà ở, xí nghiệp, nhà xưởng…. từ đó làm tăng năng suất của công nhân lao động.

– Ngăn chặn bụi bẩn vào trong những showroom oto,…

– Tạo cảnh quan đẹp tại những quán ăn, quán café sân vườn, tại những công viên giải trí ngoài trời,…

– Tạo các hiệu ứng đặc biệt cho những sự kiện lớn, trọng đại,…

– Làm mát, giữ ẩm trong những nhà kính trồng rau, trồng hoa…

– Tạo đổ ẩm tại những chuồng trại gia súc, gia cầm, đồng thời làm tăng độ thoáng mát,…

– Làm mát cho những máy móc thường xuyên hoạt động,…

Máy phun sương

Với việc đa tác dụng, hệ thống phun sương làm mát giá rẻ hầu như đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới, và Việt Nam cũng đã áp dụng nhiều và mang đến hiệu quả cực cao.

Nếu bạn có băn khoăn gì về vấn đề chi phí, thì bạn có thể yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi bởi những máy phun sương mà chúng tôi của chúng tôi có giá tương đối rẻ và chi phí lắp đặt thấp nhưng lại vô cùng chất lượng.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các gói hệ thống máy phun sương giá rẻ. Mỗi hệ thống sẽ gồm: một máy phun sương, một cốc lọc nước, dây dẫn và đầu béc phun (tùy vào hệ thống mình mong muốn mà quý khách có thể lựa chọn số lượng béc cho phù hợp). Để có thể thiết lập và lắp đặt nên một hệ thống phun sương tạo ẩm cần phải căn cứ vào rất nhiều những yếu tố như địa hình, diện tích và mục đích sử dụng để có thể lên được một giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply