Đèn LED dưới nước đổi màu tự động là gì?

Đèn LED dưới nước đổi màu tự động là gì?

Đèn led dưới nước đổi màu tự động được sử dụng nhiều trong các công trình đài phun nước,  nhạc nước, bể bơi, bởi chất lượng tốt, đẹp, chống nước hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn LED dưới nước đổi màu tự động là gì?

Đèn LED dưới nước đổi màu tự động là một dạng cao cấp của đèn LED âm nước với các bóng LED được  trang bị màu sắc từ xanh, đỏ, tím ,vàng, hồng, cam, xanh lam…Màu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là màu GRB (xanh, đỏ, xanh lục). Có thể tự đổi màu tự động.

den led duoi nuoc doi mau tu dong 02
Đèn LED dưới nước đổi màu tự động được ứng dụng nhiều trong các công trình phun nước

Có bao nhiêu loại đèn LED dưới nước đổi màu tự động?

Đèn LED dưới nước đổi màu tự động được chia ra nhiều loại. Loại có chân dạng đế, loại bánh xe và loại gắn thành bể dành cho hồ bơi.

Đèn led dưới nước đổi màu tự động dạng bánh xe

Thân đèn led dưới nước dạng bánh xe được chế tạo từ hợp kim nhôm chắc chắn, chịu được áp lực tốt, chống  han gỉ, chống ăn mòn.

Đèn có thể điều chỉnh và tập trung ánh sáng thông qua hệ thống thấu kính gương cầu được gắn trên chip LED. Nhờ có hệ thống gương cầu mà ánh sáng đèn được truyền tải mạnh mẽ, bức xạ rộng .

Mạch điện tử của đèn dưới nước đổi màu dạng bánh xe được thiết kế với độ an toàn cao cho tuổi thọ lâu dài.

Giữa các chi tiết đèn được chèn gioăng cao su ở các vị trí quan trọng của đèn đảm bảo các chi tiết khít tuyệt đối sự xâm nhập của bụi và nước vào bên trong.

Đèn led dưới nước có nhiều màu được thay đổi màu thông qua chíp led tạo nên hiệu ứng ánh sáng và màu sắc đa dạng giúp cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

den led duoi nuoc doi mau tu dong 03
Cấu tạo đèn LED dưới nước đổi màu tự động dạng bánh xe của Union

Trong môi trường nước đèn LED dưới nước đổi màu tự động dạng bánh xe sử dụng điện áp 12V- 24V nhằm đảm bảo an toàn chống giật khi bị rò điện. Tuy sử dụng điện áp 12V-24V nhưng hiệu suất chiếu sáng đạt 1560lm trở lên giúp tiết kiệm điện năng nhưng hiệu năng chiếu sáng vẫn cao.

Đèn Sử dụng nguồn điện xoay chiều hay một chiều thì cần bộ nguồn đổi một chiều 12V-24V tùy theo nhu cầu của quý khách.

 Đèn LED dưới nước đổi màu dạng đế.

Một sản phẩm nổi bật nữa của Union đó chính là đèn led dưới nước đổi màu có chân đế.

Đây là sản phẩm đèn led âm nước đổi màu cao cấp được làm hoàn toàn bằng 100% inox 304 chống gỉ chống ăn mòn chống bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP68.

Gioăng cao su được chèn ở các vị trí  mối nối làm cho thân đèn kín tuyệt đối chống nước bụi hoàn hảo giúp đèn hoặt động bền bể trong môi trường dưới nước hoặc ẩm  ướt.

Điện áp sử dụng cho đèn led âm nước đổi màu dạng đế là loại 12V-24V.

den led duoi nuoc doi mau tu dong 04
Đèn LED dưới nước đổi màu tự động dạng chân đế của Union
den led duoi nuoc doi mau tu dong 05
Một trong những mẫu đèn led dưới nước đổi màu dạng chân đế bán chạy nhất hiện nay

Đèn LED dưới nước đổi màu dạng đế có nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu của bạn như: xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, cam, xanh lam… đèn tự động đổi màu theo cài đặt sẵn thông qua bộ nguồn LED

Đèn LED dưới nước đổi màu tự động ốp thành bể bơi

 Đèn LED dưới nước đổi màu tự động ốp thành bể bơi được chế tạo bằng inox 304 cao cấp chống oxy hóa, chịu được áp lực nước trong bể bơi.

Bề mặt đèn led dưới nước được bảo vệ bằng kính cường lực giúp đèn chịu được áp lực lớn từ nước trong bể bơi. Giữa các khoảng nổi của đèn có các gioăng cao su giúp đèn chống thấp nước tuyệt đối.

Đèn LED có ánh sáng theo màu đa dạng thay đổi theo lập trình có sẵn. Công nghệ LED cho phép tạo nhiều hiệu ứng đổi màu xoay chuyển luân hồi, thay đổi linh hoạt.

Untitled 1
Đèn LED dưới nước đổi màu ốp thành bể bơi của Union
den led be boi doi mau op thanh be boi
Mẫu đèn LED dưới nước này được sử dụng nhiều trong các công trình bể bơi hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu về đèn LED âm nước đổi màu tự động xin vui lòng liên hệ hotline 0345 600 100 hoặc 0888176539
Hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua fanpage Union technology.

 

5/5 - (1 vote)