cong-ty-co-phan-union-jsco

công ty cổ phần union

Công ty Cổ Phần Union chính thức thành lập ngày 22 tháng 08 năm 2015 tại  83 đường số 12, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia (gồm 2 tiến sĩ, 4 thạc sĩ và 11 kỹ sư) trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, tự động hóa và truyền thông. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như sự đa dạng của các sản phẩm công nghệ. Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ. Cung cấp các dịch vụ và giải pháp như đài phun nước kỹ thuật số, màn nước kỹ thuật số, phát triển phần mềm, cơ khí chính xác, tự động hóa. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

tầm nhìn union jsco

Công ty Cổ Phần Union được thành lập với tầm nhìn trở thành một đơn vị phát triển ngành giải trí về nước, thiên về công nghệ giải trí nước số một Việt Nam và vươn ra thế giới. Vì một môi trường xanh Việt Nam – Thế giới. Kể từ khi thành lập cho đến nay, với tài năng sẵn có với sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ kỹ sư đầu nghành, cán bộ nhân viên, với sự nhạy bén, dày dặn kinh nghiệm từ ban lãnh đạo Công ty đã không nỗ lực phấn đấu, đổi mới, ngày một vững mạnh. Và từng bước đi vững chắc, gây dựng niềm tin ở các khách hàng, các đối tác và tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Giá trị cốt lỗi

 “Xây dựng đội ngũ Gắn kết & Chuyên nghiệp”

sứ mệnh

 Sản phẩm có độ thẩm mỹ, giải trí cao và chất lượng vàng”

Hiện tại phạm vi hoạt động của Công ty cổ phần UNION đã được mở rộng, trụ sở bên ngoài trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh còn có thêm chi nhánh tại trung tâm Hà Nội. Để đạt được điều đó chúng tôi hiểu rằng trong mỗi hành động, trong mỗi sự hợp tác dù lớn hay nhỏ, Union sẽ là người đồng hành chuyên nghiệp và tận tụy. Để mang lại cho khách quý đối tác, khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và mức độ giải trí cao nhất dựa trên sự mong đợi của Quý đối tác khách hàng.

Công ty cổ phần UNION cam kết mang khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với sản phẩm chất lượng, độ thẩm mỹ, giải trí cao, và dịch vụ tốt của Công ty cổ phần UNION. Cũng như đội ngũ nhân sự là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực giải trí nước, nước nghệ thuật. Chúng tôi tin rằng giải pháp nước nghệ thuật Union sẽ cung cấp được các giải pháp có tính linh hoạt, thực tiễn, phù hợp từng vị trí hay mức đầu tư từng bối cảnh kinh doanh của Quý đối tác, khách hàng. Với tinh thần hợp tác, chia sẻ cơ hội và hướng tới mục tiêu đưa giải pháp nước nghệ thuật đạt hiệu quả cao nhất.

giai-phap-cua-cong-ty-co-phan-union

Chúng tôi rất trân trọng và đánh giá cao về sự hợp tác của các đối tác, các nhà đầu tư, hay các khách hàng tiềm năng. Đã và đang chung sức cùng chúng tôi trong tiến trình phát triển về lĩnh vực giải trí nước để sớm phát triển mạnh tại Việt Nam cũng như vươn tầm châu lục. Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty cổ phần UNION. Sự hợp tác có hiệu quả từ các nhà đầu tư, đối tác và sự ủng hộ quý báu của khách hàng. Tôi tin tưởng rằng, Công ty chúng tôi sẽ ngày một phát triển bền vững. Và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế- xã hội nói chung.

Lĩnh vực hoạt động của union

Tư vấn thiết kế và sản xuất

Đài phun nước.
Nhạc nước nghệ thuật.
màn nước nghệ thuật.
Hồ bơi UNION.
Gia công cơ khí chính xác.

Cung cấp thiết bị

Thiết bị nhạc nước
Thiết bị hồ bơi
Thiết bị xông hơi, Spa
Thiết bị SmartHome

Tư vấn giải pháp

Nghiên cứu phát triển hệ thống điều khiển, phần mềm điều khiển thông minh.
Cung cấp giải pháp tự động hóa vào lĩnh vực giải trí và nông nghiệp thông minh.
Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ các dự án điều khiển, điều khiển thông minh, xử lý thông tin dữ liệu.
Thiết kế thi công bảng led – hồ thủy sinh. Mô hình 3D- Video về ánh sáng – nghệ thuật.

cong-ty-co-phan-union

thông tin liên hệ

Trụ sở chính Công ty cổ phần UNION

Chi nhánh miền Bắc: UNION JSCO

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chân thành cảm ơn các Quý đối tác, các nhà đầu tư, các khách hàng, những người đã, đang và sẽ dành cho Công ty sự ủng hộ trong thời gian qua và trong tương lai!