Cho thuê màn nước nghệ thuật trang trí sân khấu tiệc cưới

Cho thuê màn nước nghệ thuật trang trí sân khấu cho các sự kiện hoặc tiệc cưới đang trở thành trào lưu hiện nay bởi vẻ đẹp lộng lẫy thu hút sang trọng quý phái mà nó mang lại.

Màn nước nghệ thuật trong trang trí sân khấu tiệc cưới

Trong tiệc cưới, sân khấu là không gian chú rể cô dâu làm lễ trước quách quan họ hàng bạn bè. Chính vì vậy mà việc trang trí cho sân khấu làm sao sang trọng, quý phái và ấn tượng nhất là điều không thể thiếu.
Màn nước tròn và màn nước thẳng là 2 dạng màn nước thường được sử dụng trong trang trí sân khấu tiệc cưới.

Tuy nhiên màn nước tròn lại được ưu ái sử dụng nhiều hơn màn nước thẳng bởi vẻ đẹp cực kỳ sang trọng mà nó mang lại.

cho thue man nuoc lam san khau dam cuoi
Màn nước tròn được sử dụng nhiều trong trang trí sân khấu đám cưới sự kiện

Màn nước tròn có thể hiển thị hình ảnh văn bản mà không giới hạn góc nhìn như màn nước thẳng
Ngày nay màn nước nghệ thuật được ứng dụng khá là phổ biến trong trang trí sân khấu tiệc cưới bởi vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy và sang trọng. Sẽ vô cùng ấn tượng nếu trong tiệc cưới của bạn có một sân khấu vô cùng tráng lễ và sang trọng nhưng chí phí bỏ ra lại không quá cao.

Các bạn có thể thấy màn nước kỹ thuật số hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các sự kiện lớn của những tập đoàn lớn bởi tính độc đáo lạ mắt của nó, cho nên việc đưa màn nước nghệ thuật vào trang trí sân khấu đám cưới sẽ vô cùng thích hợp tạo điểm nhấn khó quên cho ngày vui đôi lứa.

Những ưu điểm của màn nước nghệ thuật trong trang trí sân khấu tiệc cưới.

Ưu điểm:
Ưu điểm của màn nước nghệ thuật là tạo được một sân khấu đẹp hoành tráng và lạ mắt nhất. Chắc hẳn khách tham quan sẽ rất ngạc nhiên và thích thú với một sân khấu tiệc cưới đẹp là và sang trọng chưa từng thấy. Màn nước nghệ thuật có thể hiển thị lời chúc trăm năm hạnh phúc cho cô dâu và chú rể, lời cảm ơn cho hai họ và quan khách. Đồng thời tạo điểm nhất cho sân khấu thu hút mọi ánh nhìn, có thể kết hợp với biểu diễn múa, hát sẽ tạo nên một sân khấu lộng lẫy khó quên nhất.

cho thue man nuoc lam san khau dam cuoi 2
Kết hợp giữa màn nước nghệ thuật và tiết mục múa trên sân khấu tuyệt đẹp

Nhược điểm: Cần một không gian sân khấu cao tầm 2,5m trở lên thì màn nước nghệ thuật mới khoe được hết vẻ đẹp và lộng lẫy của nó.
Cho nên để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất. Màn nước nghệ thuật cần được lắp đặt ở những sân khấu có độ cao từ 2,5-3m là đẹp nhất.
Tránh không gian có nhiều gió: Màn nước nghệ thuật là nước thật 100% nên những nơi lắp đặt phù hợp thường ít gió để những giọt nước phun xuống không bị gió thổi đi hoặc văng nước ra xung quanh.

Thuê màn nước nghệ thuật làm sân khấu tiệc cưới ở đâu rẻ?

Thuê màn nước nghệ thuật làm sân khấu hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên để có được kinh nghiệm và kỹ thuật cao giá lại phải chăng thì lại không nhiều.

cho thue man nuoc nghe thuat dang thang 01
Màn nước nghệ thuật dạng thẳng do Union thiết kế và lắp đặt

Union JSCO là đơn vị cho thuê màn nước nghệ thuật làm sân khấu tiệc cưới với giá rẻ mà chất lượng thì tuyệt vời. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm lắp đặt màn nước cho các sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc trong những năm qua. Union đã và đang khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực màn nước và nhạc nước nghệ thuật.
Nếu bạn có nhu cầu về thuê và lắp đặt màn nước nghệ thuật làm sân khấu xin vui lòng gọi ngay hotline: 0345600100

5/5 - (1 vote)