Nhạc nước nghệ thuật là một dạng của đài phun nước. có các vòi phun được điều khiển phun theo nhạc và ánh sáng.

Union Technology là công ty chuyên thiết kế thi công, báo giá công trình nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước, màn nước dạng thẳng dạng tròn cho các sự kiện ra mắt sản phẩn, sân khấu biểu diễn.

cho thue man nuoc nghe thuat tron
Báo giá nhạc nước nghệ thuật trọn gói làm event, sân khấu biểu diễn do Union cung cấp.

Để báo giá nhạc nước nghệ thuật trọn gói một cách chính xác và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lấy  thông tin về kích thước, yêu cầu, ý tưởng và tổng mức đầu tư của quý khách cho công trình là bao nhiêu.

Từ đó Union sẽ lên ý tưởng thiết kế 3D và bản vẽ chi tiết về công trình nhạc nước nghệ thuật, tính toán chi phí thiết bị và gửi báo giá nhạc nước nghệ thuật nhanh nhất cho khách hàng.

Khi khách hàng nhận được bản báo giá và thiết kế nhạc nước nghệ thuật. 2 bên sẽ ngồi lại với nhau thống nhất về những điều chỉnh, chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách.
Nếu khách hàng đồng ý Union sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công công trình nhạc nước nghệ thuật.

cho thue nhac nuoc 3
Một công trình nhạc nước nghệ thuật hay còn gọi là đài phun nước nghệ thuật.

Trong quá trình vận chuyển thi công công trình nhạc nước, màn nước nghệ thuật. Union sẽ kết hợp với những đơn vị liên quan đến công trình để hoàn thành lắp đặt nhạc nước, màn nước nghệ thuật một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về báo giá nhạc nước nghệ thuật hay các sản phẩm khác của Union như màn nước nghệ thuật, đài phun nước nghệ thuật, đèn LED âm nước hay các thiết bị nhạc nước xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0345600100 để được tư vấn miễn phí, hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ contact@union.com.vn. Chúng tôi sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply