Nhạc nước nghệ thuật là gì?

Nhạc nước nghệ thuật còn được gọi là Music water curtain. Đây là mô hình kết hợp giữa nước, nhạc và ánh sáng tạo nên những vũ điệu cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

Các vòi phun nước được điều khiển thông qua lập trình sẵn phun nước theo giai điệu kết hợp với ánh sáng lung linh trong đêm khiến người xem vô cùng thích thú không thể rời mắt. Đó chính là sức thu hút và độc đáo có một không hai của nhạc nước nghệ thuật.

Mô hình nhạc nước nghệ thuật kết với với ánh sáng và âm nhạc trên mặt hồ

Nếu như trước đây nhạc nước nghệ thuật chỉ xuất hiện tại các nước phát triển và được cho là một sản phẩm khá là xa xỉ thì ngày hôm nay Union technology đã nghiên cứu thành công mô hình nhạc nước nghệ thuật đầu tiên Tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, Union technology đã  miệt mài nghiên cứu  và cho ra mắt sản phẩm nhạc nước nghệ thuật với 100% công nghệ Việt Nam. Việc làm chủ công nghệ đã giúp Union tạo ra những sản phẩm có chất lượng tương đương với nước ngoài nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Qua đó cũng giúp chúng tôi chủ động trong việc bảo hành bảo dưỡng các sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trình diễn nhạc nước nghê thuật vào ban đêm thật lung linh và huyền ảo

Chính vì làm chủ được công nghệ nhạc nước. Union đã biến một sản phẩm trước đây chỉ thích hợp với công viên hay những công trình to lớn có thể áp dụng để trang trí khuôn viên nhà ở, sân khấu hội nghị, quán cà phê, bar với chi phí nhỏ hơn rất nhiều, nhưng đem lại sự độc đáo, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao và ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Màn nước hình tròn được lắp đặt trong trung tâm mua sắm

Có thể nói nhạc nước nghê thuật là một công trình mang tính thẩm mỹ cao, độc đáo là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn để gây sự chú ý trong những buổi ra mắt sản phẩm mới, hay dùng trang trí sân khấu ca nhạc, sàn diễn và thậm chí là khuôn viên khách sạn biệt thự để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng khó phai cho người xem.


Trình diễn nhạc nước nghê thuật tại buổi lễ ra mắt Samsung Galaxy A

Nếu bạn đang có nhu cầu về nhạc nước nghệ thuật, màn nước, đài phun nước. Thì Union technology chính là nơi cung cấp các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đến với Union bạn sẽ được tư vấn từ thiết kế cho đến thi công với chi phí bỏ ra phù hợp với nhu cầu  của mình, nhưng chất lượng và dịch vụ cùng các lợi ích mà sản phẩm nhạc nước nghệ thuật đem lại sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

Công ty cổ phần Union 

+ Chuyên thiết kế và thi công các công trình nhạc nước, nhạc nước nghệ thuật, màn nước nghệ thuật, đài phun nước vòi phun.
+ Cho thuê màn nước, nhạc nước nghệ thuật theo ngày.

+ Cung cấp cản sản phẩm đèn led âm nước, đèn led sân vườn, đèn led trang trí.

+ Cung cấp các sản phẩm màn hình led, màn hình led trong suốt.
+ Cung cấp các thiết bị phụ kiện bể bơi.
Nếu các bạn có nhu cầu về màn nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước hay các sản phẩm kể trên xin vui lòng liên hệ Hotline :085 800 2468 để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply