Đài Phun Nước Công Viên Lý Tự Trọng TP.Huế

Đài phun nước công viên Lý Tự Trọng được Union JSCO thiết kế và thi công tại UBND Tp. Huế. Dự án được khởi công vào giữa năm 2020 và nghiệm thu hoàn thành vào đầu năm 2021.

Đài phun nước công viên Lý Tự Trọng có hình dạng tròn hình bông hoa mai cách điệu độc đáo. Đài phun được chia thành ba vòng tròn chính đó là vòng ngoài cùng, vòng chính giữa và vòng trung tâm.

Đài phun nước công viên Lý Tự Trọng có kiểu dáng tròn hoa mai cách điệu

Vòng ngoài cùng trang bị 80 vòi phun tia phun chụm vào trung tâm tạo thành vòng tròn dome. Đồng thời mỗi vòi phun được trang bị 1 đèn LED RGB 18w giúp tia nước phun ra có hiệu ứng ánh sáng đổi màu đẹp mắt lung linh trong đêm.

Đài phun nước được trang bị 80 vòi phun tia phun chụm vào trung tâm tạo thành vòng tròn dome

Vòng chính giữa trang bị 60 vòi phun tia kết hợp với đèn LED hole tạo hiệu ứng running nhịp nhàng nhưng những vũ công đang trình diễn.

Vòng trung tâm được chia thành 3 phần.
Phần ngoài cùng trang bị hệ thống vòi phun biến hình Vario Jet. 2 Bên vòi phun được trang bị 2 đèn LED RGB 18w. Vòi phun Vario jet kết hợp với đèn LED RGB tạo nên nhiều hiệu ứng đẹp mắt như hình quạt, hình nón, hình đài hoa.

Đài phun nước trình diễn hiệu ứng running

Phần giữa được trang bị 6 cụm vòi phun sủi bọt. Mỗi cụm trang bị thêm 3 đèn LED RGB tạo hiệu ứng cột nước sủi bọt biến tấu nhiều màu sắc.

Trung tâm đài phun nước được trang bị vòi phun sủi bọt đường kính D60 kèm theo 5 đèn LED RGB tạo thành hình hoa mai 5 cánh. Được trang bị máy bơm 7.5 ngựa giúp vòi phun trung tâm có thể dễ dàng đạt độ cao hơn 10m.
Ngoài hệ thống đài phun nước. Union còn thiết kếtổ hợp thác nước 4 tầng độc đáo  khi quan sát có thể tạo cảm giác như nước đang chảy ra tận sông Hương. Được trang bị hệ thống đèn LED RGB dọc 2 bên sườn và dưới mỗi ghềnh tạo nên những thác nước đầy màu sắc  tạo cảm giác thích thú thu hút người xem và chụp ảnh.

Video thực tế và nghiệm thu công trình đài phun nước công viên Lý Tự Trọng TP.Huế

Tất cả hệ thống đài phun nước và thác nước đều được bảo vệ bởi bộ tủ điện do Union thiết kế và thực hiện. Bộ tủ điện có chức năng điều khiển đóng mở đài phun nước. Có chức năng setup độ cao vòi phun và hệ thống đèn LED. Ngoài ra còn chống được các sự cố rò điện, chập điện giúp hệ thống vận hành êm ái, àn toàn với khách tham quan đài phun nước.
Đài phun nước công viên Lý Tự Trọng được xây dựng nhằm trang trí cảnh quan cho UBND TP.Huế tạo nên bộ mặt hiện đại thân thiện và còn là nơi mọi người gặp gỡ vui chơi xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
Đài phun nước công viên Lý Tự Trọng là một trong những công trình đài phun nước trọng điểm của Union JSCO trong năm 2020.
Chúng tôi thiết kế và xây dựng tất cả các loại hình đài phun nước  bao gồm :

Nếu bạn có nhu cầu về xây dựng đài phun nước xin vui lòng liên hệ hotline 0345 600 100 – 0888 176 539 (HCM) hoặc 0902 566 498 (Hà Nội) để được chúng tôi tư vấn miễn phí.